Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX TM DV ASIA VINA

Trường Chinh, Kp. Tân Phú, P. Phú Mỹ, Tx. Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

  Tel/fax: 0254.3893.879

  Hotline: 0938.709.679

         

 

GIỚI THIỆU

            Asia Vina được thành lập 2014 với vốn điều lệ hơn 4.8 tỷ đồng. Với hơn 20 nhân sự chủ chốt trong đó 50% trình độ đại học, 20% trình độ cao đẳng, 30% trình độ trung cấp và sơ cấp.Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Asia Vina dần giữ được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nói riêng và các lĩnh vực dịch vụ nói chung!

          Asia Vina tập trung phát triển và cung cấp các sân phẩm dịch vụ cụ thể như sau: 

  1. TỔ CHỨC SỰ KIỆN:

Chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện trọng đại như: Lễ Khởi Công - Động Thổ, Lễ khai trương - Khánh thành, Tiệc tất niên, hợp mặt, hội nghị, lễ giới thiệu sản phẩm, hội chợ triễn lãm. Tổ chức trọn gói từ khâu khảo sát lên ý tưởng cho chương trình, liệt kê trang thiết bị nhân lực cho sự kiện, xây dựng kịch bản phù hợp với nhu cầu khách hàng.

  1. CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Nhà bạt không gian, sân khấu, âm thanh - ánh sáng, màn hình Led, bàn ghế sự kiện, cổng hơi, rối hơi .... với tiêu chí chất lượng và tư vấn nhiệt tình chu đáo luôn làm hài lòng khách hàng

  1. THIẾT KẾ IN ẤN QUẢNG CÁO

Thiết kế in ấn quảng cáo như bộ nhận diện thương hiệu ( logo, namecard, letterhead, brochure, letter, folder, calender...) backdop, banner, poster... Thi công quảng cáo showroom, bảng hiệu, hộp đèn, bảng Alu, khắc mica và các vật dụng inox.

  1. TRANG TRÍ TIỆC

Trang trí tiệc cưới hỏi, liên quan, sinh nhật, tiệc kỉ niệm mang đến cho khách hàng có một không gian tổ chức tiệc sang trọng đẳng cấp.

ASIA VINA cam kết đem lại sự hài lòng cũng như giải pháp tối ưu nhất nhằm thoả mãn cho khách hàng khi sử dung các sản phẩm và dịch vụ mà Công ty chúng tôi đang cung cấp.

Với tiêu tiêu chí là “Uy Tín – Chất Lượng là nền tảng cho sự thành công” chúng tôi luôn nỗ lực, không ngừng đổi mới để đem lại sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. 
Chúng tôi hiểu rằng để có được sự thành công, tất cả là nhờ vào sự tin yêu mà quý khách hàng, đối tác và các đồng nghiệp đã ưu ái dành cho chúng tôi. Bằng sự nổ lực, không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ phù hợp với thời đại, AsiaVina luôn tự tin sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

 

Mong rằng trong thời gian tới AsiaVina tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, đối tác và các đồng nghiệp đó cũng là động lực to lớn để AsiaVina tiếp tục phát triển và khẳng định thương hiệu, xứng đáng với niềm tin yêu mà quý khách hàng đã, đang và sẽ dành cho AsiaVina.

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quí vị. 
Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

 

 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
CATALOGUE ASIA VINA

Xem nhanh hình ảnh sản phẩm của ASIA VINA đã thực hiện và phát triển trong suốt nhiều năm qua 

 
SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI TỚI ASIA VINA

Xem chi tiết địa chỉ văn phòng ASIA VINA