Chào Mừng Liên Hoan Tất Niên Công Ty Vedan Việt Nam Năm 2022

15:36:5710/01/2023

Chiều ngày 06 tháng 01 năm 2023, Công ty Cổ phần Hữu Hạn Vedan Việt Nam đã tổ chức lễ chào mừng liên hoan tất niên công ty Vedan Việt Nam năm 2022.

 

Chiều ngày 06 tháng 01 năm 2023, Công ty Cổ phần Hữu Hạn Vedan Việt Nam đã tổ chức lễ chào mừng liên hoan tất niên công ty Vedan Việt Nam năm 2022.

 

 

Được biết, công ty CP Hữu Hạn Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) được thành lập từ năm 1991. Từ khi thành lập tại xã Phước Thái – Long Thành – Đồng Nai, cho đến nay, công ty Vedan Việt Nam đã mở rộng đầu tư phát triển các cơ sở chi nhánh tại các tỉnh thành trong cả nước. Trong quá trình mở rộng quy mô đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, Vedan Việt Nam cũng đã tạo dựng một loạt hệ thống đại lý và các kênh phân phối tiêu thụ rộng lớn.

 

Trên thị trường quốc tế, Vedan Việt Nam là nhà sản xuất tiên tiến hàng đầu tại khu vực Châu Á trong lĩnh vực sử dụng công nghệ sinh học, công nghệ lên men sản xuất ra các sản phẩm axít amin, chất điều vị thực phẩm, tinh bột, tinh bột biến đổi, chất phụ gia thức ăn chăn nuôi và các sản phẩm cung ứng cho các ngành công nghiệp khác.

 

Cho đến nay, xét toàn diện, công ty đã đạt được hiệu quả sơ bộ, đồng thời đã tạo dựng được nền tảng vững chắc cho việc phát triển tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng thiết lập các hệ thống quản lý về an toàn, sức khỏe, môi trường và hóa nghiệm, hệ thống thiết bị xử lí nước thải hiện đại để bảo vệ môi trường cũng như tạo nền tảng phát triển vững chắc.

 

Tất niên 2022 là bữa tiệc lớn nhất năm của Vedan. Với sự góp mặt của nhiều Ca sĩ, MC, Nhóm nhảy nổi tiếng đã khuấy đảo không khí càng thêm sôi động.

 

Bên canh đó, những gian hàng theo phong cách Tết cổ truyền được bày trí một cách tỉ mĩ, đẹp mắt do những nhân viên Vedan tự tay thiết kế trong cuộc thi Sắc Xuân càng tạo ra không khí mùa xuân mới đã về trong khuôn viên Vedan. Đây có lẽ sẽ là một bữa tiệc tất niên đáng nhớ nhất mà BLĐ Vedan muốn dành tặng cho toàn thể CBCNV sau một năm gắn bó và đồng hành cùng công ty.

 

Asia Vina hân hạnh là đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện phục vụ chương trình tất niên Công ty Cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam. Cảm ơn quý công ty đã tin tưởng và tạo điều kiện để Asia Vina có thể hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình. Kính chúc quý công ty làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.

 

 

 

 

 

===================
Cty Tổ Chức Sự Kiện Asia Vina
137 Trường chinh, Phú Mỹ, BRVT
62A Phạm Ngọc Thạch, F6, Q3, Tp. HCM
Hotline: 0938 709 679
 
 
 
 
#TatnienVedan
#CongtycophanhuuhanVedanVietNam
#AsiaVina
#ChothuethietbisukientaiVungTau
#CongtytochucsukienchuyennghiepVungTau
 

 

 

Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online