Cho Thuê Bộ Nghi Thức Khởi Công – Động Thổ Giá Rẻ

Tổ chức Lễ Khởi công – Động thổ là một nghi thức vô cùng quan trọng trước khi bắt đầu xây dựng trên một mảnh đất nào đó.

Tổ chức Lễ Khởi công – Động thổ là một nghi thức vô cùng quan trọng trước khi bắt đầu xây dựng trên một mảnh đất nào đó.

Về mặt văn hóa tâm linh: Lễ Khởi công - Động thổ là bước khởi đầu cho một công trình xây dựng, nó mang ý nghĩa là mong chờ may mắn, điềm lành và sự phát triển thuận lợi cho công trình.

Về mặt truyền thông: Lễ khởi công - Động thổ được coi là bước đệm truyền thông, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho công trình và doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng. Là kênh truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp.

Để chuẩn bị cho buổi lễ được thành công tốt đẹp, ngoài những lễ vật cúng, thì bộ nghi thức khởi công là một trong những thiết bị không thể thiếu trong buổi lễ này.

Có hai bộ nghi thức thường được sử dụng, đó là:

 

1. Nghi thức xúc cát:

Trong nghi thức này, thường sẽ sử dụng các dụng cụ:

  • Hộc cát: có hai loại đó là hộc cát dài và hộc cát vuông. Hộc cát dài thường sẽ có chiều dài tương ứng với các vị đại biểu tham gia nghi thức.
  • Xẻng xúc cát
  • Mủ bảo hộ
  • Bao tay
  • Khay bưng có khăn phủ
  • Vải và bông vải đỏ trang trí hộc cát

 

 

 

to_chuc_su_kien_vung_tau-asiavina-cong_ty_to_chuc_su_kien-cho_thue_man_hinh_led-to_chuc_le_hoan_cong_vung_tau-avagency-3132

 

2. Nghi thức bấm chuông:

Nghi thức này sử dụng bục trắng kèm chuông điện phát tín hiệu khởi công. Bục nhấn chuông khởi công thường sử dụng có kích thước cao 1m, ngang 0,6m, được sơn PU màu trắng sẽ mang lại sự trang trọng và hiệu quả cao cho từng buổi lễ.

 

 

Trên đây là bộ nghi thức chuyên dùng cho lễ Khởi công – Động thổ, đó là một trong số những thứ quan trọng nhất làm nên sự thành công của sự kiện. Tuy nhiên, để sự kiện diễn ra một cách chuyện nghiệp thì vẫn còn nhiều yếu khác gọp lại. Và điều quan trọng là doanh nghiệp nên chọn một đơn vị tin cậy “Chọn mặt gửi vàng” để có được những dịch vụ sự kiện chất lượng, với chi phí hợp lý nhưng mang lại ấn tượng tốt cho buổi lễ.

 

Asia Vina là công ty chuyên tổ chức lễ Khởi công – Động thổ trọn gói từ khâu khảo sát lên ý tưởng đến khâu tổ chức. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ có được những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

 

===================

Cty Tổ Chức Sự Kiện Asia Vina

137 Trường chinh, Phú Mỹ, BRVT

62A Phạm Ngọc Thạch, F6, Q3, Tp. HCM

Hotline: 0938 709 679

www.AsiaVina.net

 

#ChothuebonghithucKhoicongDongthogiare

#Chothuethietbisukien

#AsiaVina

#CongtytochucsukientaiVungTau

#ChothuethietbitochucsukientạiVungTau

#Chothuemanhinhled

Danh sách nhận xét
Nhận xét của khách hàng
Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online