Chương Trình Tham Quan Nhà Máy Tủ Đông Hòa Phát Phú Mỹ

Ngày 22/03/2023, tại địa chỉ lô B3, đường D9, khu công nghiệp Phú Mỹ II mở rộng - Phường Phú Mỹ - Thị Xã Phú Mỹ - Bà Rịa - Vũng Tàu đã diễn ra chương trình tham quan nhà máy tủ đông do công ty cổ phần điện lạnh Hòa Phát Phú Mỹ tổ chức.

 

 

 

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất điện máy gia dụng thương hiệu Việt lớn nhất cả nước với doanh thu đạt 1 tỷ đô vào năm 2030, Hòa Phát đã chính thức tham gia đầu tư bài bản vào ngành hàng điện máy gia dụng. Tháng 10/2021, Tập đoàn đã thành lập Tổng Công ty Điện máy gia dụng Hòa Phát (tiền thân là công ty Điện lạnh Hòa Phát) bao gồm các công ty thành viên là Công ty Điện lạnh Hòa Phát và Công ty Điện máy Gia dụng Hòa Phát Hà Nam.

 

Công ty Điện lạnh Hòa Phát, được thành lập vào năm 2001 và có 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, điều hòa mang thương hiệu Hòa Phát và Funiki. Toàn bộ dây chuyền, thiết bị sản xuất, lắp ráp của công ty được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, hiện đại và tự động hóa hoàn toàn, tăng năng suất lao động, đồng thời, sản phẩm có giá cả hợp lý, chất lượng ổn định, bền đẹp.

 

“Chương trình tham quan nhà máy tủ đông Hòa Phát Phú Mỹ” ngày 22/03/2023 là chương trình dành cho các đơn vị, đại lý của công ty đến từ thủ đô Hà Nội. Đây là một trương trình tham quan thực tế nhà máy tủ đông, giúp tạo được lòng tin cho các đơn vị đại lý, khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hòa cùng không khí nhộn nhịp của buổi tham quan, tiệc Teabreak được xem là một điểm nhấn nổi bật. Với các loại bánh, trái cây, nước giải nhiệt được trang trí theo phong cách độc đáo, kích thích vị giác của khách mời.

 

 

 

 

Asia Vina hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ Teabreak và thiết bị phục vụ cho chương trình tham quan nhà máy tủ đông Hòa Phát Phú Mỹ. Cảm ơn Quý công ty đã tin tưởng và tạo điều kiện cho Asia Vina hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển và đạt được mục tiêu trở thành nhà sản xuất điện máy gia dụng thương hiệu Việt lớn nhất cả nước.

 

 

 
Danh sách nhận xét
Nhận xét của khách hàng
Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online