CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ASIA VINA TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2023

Sau 1 năm làm việc đầy gian nan và khó khăn, BGĐ công ty Asia Vina đã tổ chức 1 buổi tiệc tất niên nho nhỏ mà ấm cúng phía trước khuôn viên công ty. 

Year end Party là 1 buổi lễ đặc biệt vào dip cuối năm, nơi mà mọi người tụ tập, họp mặt, chia sẽ những kỷ niệm và trải qua những giây phút đáng nhớ. 

Vào ngày 09/01/2024, Ban Giám Đốc công ty đã tổ chức 1 buổi tiệc tất niên nho nhỏ, ấm cúng tại khuôn viên công ty, với sự tham gia cũng các đại biểu, lãnh đạo, bà con lối xóm, đối tác và tất cả nhân viên của Asia Vina 

 

Trong không gian buổi lễ ấy, không khí trở nên ấm áp và sôi động hơn, nơi mà mọi người có thể thư giãn sau chuỗi ngày căng thẳng. Dưới ánh đèn lung linh, âm nhạc sinh động đã tạo nên 1 bức tranh hoàn hảo cho buổi lễ YEP năm nay. 

 

 

 

 

 

Trong buổi lễ, Giám đốc công ty Anh Nguyễn Kim Dũng cũng đã có đôi lời phát biểu để bày tỏ lòng cảm ơn đến với mọi người. 

 

 

Sau những lời chia sẽ phát biểu ấy là đến màn khai tiệc với sự góp mặt của BGĐ và Khách VIP, cùng nhau thực hiện nghi thức nâng ly chúc mừng năm mới dưới sự hưởng ứng và reo hò của tất cả mọi người của mặt tại buổi lễ

 

 

 

Để biểu dương, khích lệ tinh thần của nhân viên, BGĐ đã ra quyết định khen thưởng cho các nhân viên đã có thành tích xuất sắc trong năm 2023. 

 

 

 

Sau những phần quà trao tặng cá nhân có thành tích xuất sắc thì bên phía BGĐ công ty cũng có những phần quà dành tặng tập thể nhân viên công ty vừa khích lệ vừa là món quà chúc mừng năm mới 

 

 

 

Ngoài những món ăn ngon, không gian thoáng mát thì cũng không thể thiếu những món ăn tinh thần. MC Mai Phương là một trong những MC đồng hành cùng AV rất nhiều, trong buổi tiệc YEP của Asia Vina cũng rất vui khi có MC Mai Phương làm cầu nối cho sự kiện. Và cũng có chương trinh quay số bốc thăm trúng thưởng đầy hấp dẫn và nhộn nhịp. 

Những vị khách mời đến tham dự cũng rất may mắn nhận được những phần quà từ BCT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một lần nữa. cảm ơn quý vị khách quý, hàng xóm, láng giềng và tập thể nhân viên đã bỏ chút thời gian đến chung vui cùng Asia Vina, chúc cho tập thể Asia Vina ngày càng lớn mạnh và tập thể Asia Vina không ngừng nổ lực để phục vụ quý khách hàng, đưa dịch vụ hoàn hảo nhất đến quý khách. Cảm ơn tất cả quý khách đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng AV suốt thời gian vừa qua. 

-----------------------------------------------------------

Mọi thông tin liên hệ với AV: 

Hotline: 0938 709 679

Địa chỉ: 329 Trường Chinh - Tân Phú - Phú Mỹ - BRVT 

Email: info@asiavina.net 

 

Danh sách nhận xét
Nhận xét của khách hàng
Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online