Dịch Vụ Cho Thuê Sân Khấu Sự Kiện Tại Vũng Tàu

Ngày nay, nhu cầu tổ chức sự kiện tăng cao, kéo theo đó là việc trang trí sự kiện cũng ngày càng trở nên phức tạp và đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ.

Ngày nay, nhu cầu tổ chức sự kiện tăng cao, kéo theo đó là việc trang trí sự kiện cũng ngày càng trở nên phức tạp và đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ.

Sân khấu được xem là một trong những hạng mục quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một chương trình sự kiện nào (Lễ khai trương – khánh thành, hội nghị - hội thảo, lễ ra mắt sản phẩm mới hay môt chương trình gameshow,…). Với mắt nhìn của khách mời tham dự thì cũng có thể tự nhận xét về quy mô của một chương trình lớn, nhỏ, hoành tráng hay tầm cỡ ra sao,… thông qua hệ thống sân khấu được dàn dựng, lắp ghép. Có thể nói, sân khấu chính là nơi thể hiện đẳng cấp cũng như quy mô của một chương trình. Một sân khấu chuyên nghiệp sẽ góp phần tôn vinh vẻ kiêu sa và sự hãnh diện cho người biểu diễn khi đứng trên sân khấu. Vì vậy, một sân khấu chuyên nghiệp sẽ khẳng định thương hiệu và đẳng cấp của một Công ty, Doanh nghiệp.

Thông thường, đối với một doanh nghiệp thỉnh thoảng mới tổ chức vài sự kiện thì việc bỏ ra một số tiền lớn để mua sân khấu là không cần thiết . Vì vậy mà việc tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị tốt để thuê sân khấu và thiết bị phục vụ sự kiện là một lựa chọn hoàn hảo.

 

year_end_party-tat_nien_cong_ty_co_phan_lecgroup-to_chuc_su_kien_vung_tau-asiavina-3300

 

le_khoi_cong_tai_binh_thuan-cong_ty_to_chuc_su_kien_tai_vung_tau-dungsukien-cho_thue_san_khau_vung_tau-cho_thue_du_su_kien_vung_taule_hoan_cong_posco_enc-av_agency0631

 

Các tiêu chí để lựa chọn sân khấu phù hợp:

Tùy thuộc vào quy mô, mục đích tổ chức của từng sự kiện mà sẽ có các loại sân khấu khác nhau. Để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp thì việc lựa chọn một sân khấu phù hợp là điều cần quan tâm nhất. Sau đây là một vài tiêu chí các bạn có thể tham khảo khi lựa chọn sân khấu sự kiện cho đơn vị của mình nhé.

 

 

 

Chiều cao sân khấu

Sân khấu nên được thiết kế với độ cao phụ thuộc vào không gian và độ lớn của sự kiện. Đối với các sự kiện có quy mô nhỏ thì sân khấu thường chỉ nên thiết kế có độ cao dưới 0.8m. Đối với sự kiện có quy mô vừa với khoảng 200 khách trở lên thì sân khấu nên thiết kế với độ cao từ 0.8m - 1.2m. Còn đối với những sự kiện lớn, quy mô tổ chức ngoài trời như chương trình biểu diễn ca nhạc, sự kiện thể thao, truyền hình thì sân khấu nên cao khoảng 1.5m - 2.0m.

 

Độ sâu rộng của sân khấu

Độ rộng của sân khấu sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào chiều cao và không gian sự kiện. Bên cạnh đó, độ rộng của sân khấu sẽ được tính toán dựa vào các tiết mục biểu diễn văn nghệ cùng với các hoạt động diễn ra trên sân khấu. 

Kích thước sân khấu tiêu biểu phổ biến hiện nay gồm: 6x4m; 8x5m; 10x6m;...

 

Thiết kế sân khấu

Sân khấu được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau và phụ thuộc vào ý nghĩa của các sự kiện. Sân khấu cơ bản thường được thiết kế với hình chữ nhật và trải thảm màu sắc. 

Đối với những loại sân khấu đặc biệt thường được thiết kế theo phong cách 3D sao cho phù hợp với nội dung của toàn chương trình, sự kiện.

 

Lợi ích của việc thuê sân khấu sự kiện:

Khi thuê sân khấu sự kiện, hầu như các bạn sẽ nhận được tất cả những dịch vụ kèm theo của sân khấu. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí lắp đặt, chi phí vận chuyển và các chi phí hỗ trợ kỹ thuật liên quan.

Ngoài ra, khi thuê sân khấu bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về kích thước, màu sắc sao cho phù hợp với chương trình của mình.

Hơn thế nửa, sân khấu cho thuê đa phần đều là những loại được thiết kế chắc chắn, làm từ các khung sắt hoặc ván gỗ kiên cố, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Sau bài viết này, có lẽ các bạn cũng đã biết được các tiêu chí lựa chọn cũng như lợi ích của việc thuê sân khấu sự kiện. Nhưng chắc hẳn cũng có nhiều bạn đọc đang tự hỏi “liệu đơn vị nào là đơn vị uy tín hiện nay?”.

 

Nên chọn đơn vị cho thuê sân khấu sự kiện nào?

Đây là một vấn đề được nhiều người quan tâm nhất trước khi bắt đầu lên kế hoạch cho một sự kiện. Về vấn đề này, bạn nên kham khảo ý kiến từ những người bạn, đối tác xung quanh, xem lại các chương trình tương tự được tổ chức ,hơn thế nửa bạn nên xem đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại một đơn vị nào đó trước đây.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chất lượng được khẳng định. Asia Vina tự hào là đối tác thân thiết của các đơn vị, doanh nghiệp và được đánh giá cao bởi phong cách chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trãi nghiệm các sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Đừng chần chờ mà hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi vào số 0938 709 679 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

 

le-hoan-cong-posco-ec-to-chuc-su-kien-khoi-cong-asiavina-tcsk-av-tochucsukienvungtau-pakagea2-lsp-du-an-to-hop-loc-hoa-dau-asiavina-153

 

ngay-hoi-gia-dinh-thuy-tinh-malaya-to-chuc-su-kien-khoi-cong-asiavina-tcsk-av-tochucsukienvungtau-pakagea2-lsp-du-an-to-hop-loc-hoa-dau-asiavina-522

 

-le-xuat-quan-doan-xe-tai-mip-asiavina-tcsk-av-tochucsukienvungtau-asiavina-1134

 

 

 

 

===================
Cty Tổ Chức Sự Kiện Asia Vina
137 Trường chinh, Phú Mỹ, BRVT
62A Phạm Ngọc Thạch, F6, Q3, Tp. HCM
Hotline: 0938 709 679
 
 
 
#ToChucSuKienVungTau
#AsiaVina
#ChothuesankhausukientaiVungTau
#ChothuemanhinhledVungTau
#Backdropsankhau
#AsiaVina
#ToChucSuKien
#ChothuethietbitochucsukientaiVungTau
#Chothuebokhoiconggiare
#ChothuebucnhanchungtaiVungTau

 

Danh sách nhận xét
Nhận xét của khách hàng
Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online