Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Công Ty Osung Vina Wind Tower (Công ty Tháp Gió Osung Vina)

11:16:1726/08/2023

Osung Vina Wind Tower đã chặng đường 5 năm đầy thành công và phấn đấu không ngừng. Chặng đường đầy gian khó và thách thức đã được ghi dấu bởi sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập trong ngày 25.8 vừa qua

Ngày 25.8 năm 2023, Công ty Tổ chức Sự kiện ASIA VINA đã hân hoan tổ chức một sự kiện đặc biệt để kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Osung Vina Wind Tower. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Osung Vina Wind Tower mà còn thể hiện sự cảm kích đối với những đóng góp và thành tựu xuất sắc trong suốt thời gian qua.

Các khách mời hân hoan tham dự Lễ Kỷ Niệm 5 năm Thành Lập Công ty Osung Vina.

Tại buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Osung Vina Wind Tower đã được đón tiếp những khách mời là Ban lãnh đạo, những quý anh/chị đến từ Công ty CSWIND Việt Nam; các khách quý đến từ Công ty CS BEARING; Công ty VINA HALLA cùng với các CBNV Công ty đã và đang làm việc tại đơn vị cùng đến chung vui trong không gian tràn đầy hân hoan nhưng không kém phần trang trọng.

Các khách mời từ các Công ty chung vui trong Lễ Kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Osung Vina.

Bài phát biểu mừng sinh nhật 5 tuổi của Chủ tịch Osung Vina Wind Tower đã lôi cuốn mọi người bằng những chia sẻ chân thành về những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự đoàn kết và tinh thần khởi nghiệp của tập thể. Ông LEE KEA KOWNG - Chủ tịch của Công ty Osung Vina Wind Tower đã không chỉ tôn vinh những cá nhân xuất sắc trong tập thể mình mà còn gửi lời tri ân chân thành đến tất cả đối tác, khách hàng và những người đã đồng hành trong suốt quá trình phát triển.

Chủ tịch Lee Kea Kowng phát biểu.

Một phần không thể thiếu của buổi kỷ niệm là những tiết mục biểu diễn âm nhạc và nghệ thuật sôi động, mang đến những giây phút giải trí thú vị đến từ chính những công-nhân viên của Công ty tham dự. Sự kiện cũng chứng kiến sự thắt chặt tình hữu nghị và tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các đối tác, khách hàng và nhân viên của Osung Vina Wind Tower.

Những công-nhân viên, khách mời tham dự biểu diễn âm nhạc sôi động.

Công ty Tổ chức Sự kiện ASIA VINA rất hân hạnh đã góp phần đảm nhận vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự kiện đáng nhớ này.

Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online