Lễ Chào Mừng Tàu Container Lớn Nhất Của Hãng Tàu WAN HAI Cập Cảng TCIT

10:02:3305/11/2022

Chiều ngày 03/11/2022, Công ty TNHH Cảng Quốc Tế Tân Cảng - Cái Mép (TCIT) đã tiếp nhận thành công tàu mẹ WAN HAI A07 – là tàu 13.100 TEU đầu tiên của hãng tàu WAN HAI (Đài Loan), thuộc tuyến dịch vụ AA3 kết nối Việt Nam và các cảng lớn của Mỹ.

Chiều ngày 03/11/2022, Công ty TNHH Cảng Quốc Tế Tân Cảng - Cái Mép (TCIT) đã tiếp nhận thành công tàu mẹ WAN HAI A07 – là tàu 13.100 TEU đầu tiên của hãng tàu WAN HAI (Đài Loan), thuộc tuyến dịch vụ AA3 kết nối Việt Nam và các cảng lớn của Mỹ.

 

 

Cảng Quốc tế Tân Cảng -  Cái Mép (gọi tắt là TCIT) là liên doanh giữa Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn với 03 đối tác nước ngoài bao gồm hãng tàu MOL của Nhật Bản, hãng tàu Wan Hai của Đài Loan và hãng tàu Hanjin của Hàn Quốc (hiện nay là Công ty Hanjin Transportation) được Chính phủ Việt Nam cấp giấy chứng nhận vào tháng 9/2009 với tổng vốn đầu tư 100 triệu đô la Mỹ (tương đương với 2000 tỷ đồng).

 

Tàu Wan Hai A07 là 1 trong 2 tàu container thuộc đội tàu 13.100 TEU đầu tiên của hãng tàu Wan Hai (Đài Loan) được giao cuối tháng 10 năm 2022, là một phần trong chiến lược không ngừng tăng sức chở và nâng cấp đội tàu nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng và mở rộng mạng lưới vận chuyển toàn cầu của hãng.

 

Ông Jerry Ho, Tổng Giám đốc Wan Hai Lines Việt Nam cũng cho biết: “Wan Hai A07 là tàu đầu tiên trong dòng tàu 13.000 TEU của Wan Hai chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên. Đây là dòng tàu được thiết kế có tính đến hiệu quả năng lượng và các khía cạnh thân thiện với môi trường, được trang bị đầy đủ các bánh lái bóng xoắn cân bằng, vây xoáy trước và hệ thống AMP (Điện hàng hải thay thế).  Với chiều dài tổng thể 335 mét, rộng 51 mét, mớn nước 16 mét và tốc độ hành trình tối đa 22 hải lý / giờ, tàu WAN HAI A07 hiện là một trong những loại tàu lớn nhất trong đội tàu thuộc sở hữu của Wan Hai Lines. Bên cạnh đó, dòng tàu có chứng nhận “Tàu thông minh” và đáp ứng trước yêu cầu ở mức cao nhất đối với EEDI (Chỉ số thiết kế hiệu quả năng lượng)”.

 

 

 

Tuyến dịch vụ AA3 do hãng tàu Wan Hai khai thác với hải trình Hai Phong (HICT) - TCIT - Hong Kong - Yantian - Xiamen - Long Beach - Shekou, đội tàu gồm 6  tàu mẹ có sức chở từ trung bình 5.500 TEU.

 

Việc nâng kích cỡ tàu triển khai trên tuyến AA3 nhằm đáp ứng sản lượng tại TCIT, giúp hãng tàu tiết kiệm chi phí vận hành trên từng container, đồng thời, mang lại nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu, mở ra cơ hội mở rộng thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu giữa Việt Nam và Mỹ.

 

Asia Vina hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng TCIT tổ chức thành công sự kiện đặc biệt này. Sự thành công qua các sự kiện sẽ là tiền đề quan trọng để 02 đơn vị tiếp tục triển khai hợp tác trong nhiều dự án sắp tới.

 

 

Cảm ơn tập thể CBCNV TCIT đã tin tưởng và hỗ trợ Asia Vina hoàn thành xứ mệnh của mình. Chúc quý công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu lớn hơn trong tương lai.

 

 

===================
Cty Tổ Chức Sự Kiện Asia Vina
137 Trường chinh, Phú Mỹ, BRVT
62A Phạm Ngọc Thạch, F6, Q3, Tp. HCM
Hotline: 0938 709 679
 
 
#TCIT
#WAN HAI A07
#AsiaVina
#CongtytochucsukienVungTau
Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online