Lễ Đặt Ky - Tàu Số 1, Dự Án Đóng Mới Loạt Tàu Combi Freighter 3850 Cho Tập Đoàn Damen

Sáng ngày 24 tháng 03 năm 2023, Tổng công ty Ba Son long trọng tổ chức “Lễ Đặt ky - Tàu số 1, Dự án đóng mới Loạt tàu Combi Freighter 3850 cho Tập đoàn Damen”. Đây là sản phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc hoàn thành nhiệm vụ năm 2023 của Tổng công ty Ba Son.

 

 

 

 

 

Được biết, hình thức thân tàu Combi Freighter 3850 dựa trên truyền thống lâu đời về chế tạo và thử nghiệm các hình dạng mũi tàu khác nhau. Hình dạng này đã thành công ở các thị trường biển sâu và đã được chứng minh là tiết kiệm nhiên liệu. Tàu đã được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu ổn định mới nhất của các quy định SOLAS / IMO.

 

 

 

 

Asia Vina xin hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Tổng công ty Ba Son tổ chức thành công sự kiện trọng đại này. Sự thành công trong sự kiện “Lễ Đặt ky - Tàu số 1, Dự án đóng mới Loạt tàu Combi Freighter 3850 cho Tập đoàn Damen” không chỉ đem lại niềm vui cho khách hàng và những người tham gia mà còn là một động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi ngày càng phát triển.

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn Tổng công ty Ba Son đã tạo điều kiện để Asia Vina có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúc quý công ty ngày càng phát triển thuận lợi và hoàn thành mọi nhiệm vụ đặt ra trong năm 2023.

 

Chúng tôi cung cấp Hệ thống Cabin phiên dịch, Nhà bạt lắp ghép, Sân Khấu, Màn Hình LED, Âm thanh – Ánh Sáng, Bàn Ghế sự kiện , cổng hơi, Cổng bong bóng, khinh khí cầu, rối hơi sự kiện , pallet nhựa sự kiện… Chúng tôi cung cấp nhân sự sự kiện như: MC, PG PB, Ca sỹ, Người mẫu, Diễn viên, Xiếc, Hài kịch, Ban nhạc, Đoàn Lân Sư Rồng , Nhóm múa , Nhóm nhảy chuyên nghiệp….

 

Phục vụ tổ chức các lễ trọng đại như: lễ khởi công, lễ động thổ, sự kiện khai trương, lễ khánh thành, tất niên cuối năm, họp mặt hội nghị, Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm, họp báo, tiệc cưới, Tổ chức hội chợ triển lãm , Tổ chức chạy roadshow sự kiện , Tổ chức lễ tri ân khách hàng , ….. Chúng tôi phục vụ các tỉnh thành như: TP HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận…..

 

 

 

Danh sách nhận xét
Nhận xét của khách hàng
Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online