Lễ Động Thổ Nhà Máy Seville Signature Việt Nam

Sáng ngày 24/03/2023, tại Khu công nghiệp Phú Mỹ III công ty TNHH thép và xây dựng Tự Lực đã tổ chức thành công “Lễ Động thổ nhà máy Seville Signature Việt Nam”

 

 

 

Công ty TNHH thép và xây dựng Tự Lực được thành lập vào năm 2007 tại Bình Dương hiện nay được biết đến như một trong những công ty kết cấu thép uy tín nhất. Công ty còn được biết đến với cái tên Zilei Steel & Construction.Ltd, là đơn vị hàng đầu trong ngành chuyên sản xuất các tiền chế kết cấu thép, cung cấp dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp.

 

Công ty Thép và Xây Dựng Tự Lực có quy mô rộng lớn, khả năng sản xuất và cung ứng cho thị trường khối lượng sản phẩm khổng lồ. Kết cấu thép Tự Lực ở Bình Dương nổi tiếng với chất lượng sản phẩm và tốc độ sản xuất cao, chính vì thế mà công ty luôn nhận được sự tin tưởng, là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các đối tác.

 

Tiêu chí hoạt động của Công ty TNHH thép và xây dựng Tự Lực là luôn hướng đến việc sản xuất ra các sản phẩm tốt nhất cho thị trường. Chất lượng dịch vụ luôn được nâng cao để tạo thiện cảm và uy tín lâu dài cho công ty. Với kinh nghiệm dày dặn trong thị trường xây dựng và thiết kế chuyên nghiệp, kết cấu thép Tự Lực luôn là cái tên nhận được sự tin cậy nhất từ khách hàng tại khu vực Bình Dương và trên cả nước.

 

 

 

 

Asia Vina hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng công ty TNHH thép và xây dựng Tự Lực tổ chức thành công “lễ động thổ nhà máy Seville Signature Việt Nam”. Cảm ơn Quý công ty đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng Quý công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ và luôn vững bước để đạt thêm nhiều cột mốc quan trọng, đem lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

 

 

 

 

Danh sách nhận xét
Nhận xét của khách hàng
Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online