Lễ Hội Bia Xuyên Đêm Tại Vũng Tàu

09:21:4911/08/2023

 Lần đầu tiên lễ hội bia Vũng Tàu cùng đêm nhạc EDM được tổ chức từ đêm 2-9 đến sáng 3-9 tại Bãi Sau, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chiều 9-8, UBND TP Vũng Tàu họp báo công bố tổ chức lễ hội bia Vũng Tàu "Vung Tau BeerFest" năm 2023.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu, cho biết đây là lễ hội bia quy mô lớn và đẳng cấp, lần đầu xuất hiện tại thành phố biển Vũng Tàu, đặt nền móng cho chuỗi chương trình sôi động về sau để đưa Vũng Tàu trở thành thành phố lễ hội nổi tiếng quốc tế.

Lễ hội bia Vũng Tàu sẽ được diễn ra từ đêm 2-9 đến sáng 3-9 tại khu vực Bãi Sau

 

Với chủ đề "Vòng quanh thế giới cùng bia Saigon", lễ hội bia Vũng Tàu diễn ra nhiều hoạt động theo 2 hợp phần chính: Khám phá ẩm thực và văn hóa uống bia từ các quốc gia đặc trưng;  trình diễn âm nhạc. 

Với hợp phần khám phá ẩm thực, du khách sẽ được trải nghiệm phong cách uống bia và ẩm thực cũng như các loại bia với các hương vị khác nhau, mang yếu tố đặc trưng từ các quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Đức…

Với hợp phần trình diễn âm nhạc có đêm nhạc EDM sôi động với sự góp mặt của DJ Soda, DJ Wukong, DJ Mie, Ca sĩ HieuThuHai, Kay Tran và nhiều DJ nổi tiếng khác, kéo dài 10 giờ, từ 20 giờ ngày 2-9 đến 6 giờ ngày 3-9.

 

Dự kiến lượng khách đổ về Vũng Tàu sẽ rất đông

 

Chương trình được tổ chức miễn phí cho người dân và du khách. Ban tổ chức mở bán vé tại khu sân khấu chính và khu vực với góc nhìn sân khấu tốt.

Với lễ hội này, Vũng Tàu dự kiến sẽ thu hút khoảng hơn 150.000 lượt khách. Để bảo đảm an ninh trật tự cũng như tránh tình trạng kẹt xe, TP Vũng Tàu đã lên phương án để đón khách cũng như phương án phân luồng giao thông đón du khách đến với lễ hội.

Nguồn : https://nld.com.vn/thoi-su/vung-tau-mien-phi-xuyen-dem-cung-le-hoi-bia-2023080919203374.htm

 

Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online