Lễ Khánh Thành Công Ty Tnhh Li Cheng Enterprise Việt Nam.

00:20:3609/10/2023

 Ngày 06/10, tại KCN Nhơn Trạch 6, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai đã diễn ra sự kiện Lễ Khánh Thành Công Ty Tnhh Li Cheng Enterprise Việt Nam.

Ngày 06/10, tại KCN Nhơn Trạch 6, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai đã diễn ra sự kiện Lễ Khánh Thành Công Ty Tnhh Li Cheng Enterprise Việt Nam.


Công ty Li Cheng, thành lập vào năm 1992, đã tồn tại hơn 20 năm và trở thành một tập đoàn phát triển mạnh mẽ. Li Cheng đã niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2006 và chính thức giao dịch vào ngày 16 tháng 12 năm 2011.

Đây là công ty niêm yết đầu tiên trong nước tiếp thị các loại vải ba chiều 3D của mình trên toàn thế giới. Những loại vải này nổi tiếng với tính thông thoáng, thoải mái, nhẹ, khả năng giảm sốc và thân thiện với môi trường.Li Cheng cung cấp một dòng sản phẩm hoàn chỉnh với các ứng dụng rộng rãi, đặc biệt là trong các loại vật liệu giày thể thao,nổi tiếng với các thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu như Nike, Brooks, Asics, Tesla, Herman Miller và nhiều thương hiệu khác.Với triết lý kinh doanh và tầm nhìn của Li Cheng phù hợp với sự phát triển của ngành công nghiệp và nhận thức thay đổi của người tiêu dùng. đồng thời phát triển theo hướng dệt may đa dạng, cao cấp và đa chức năng để tiếp tục duy trì lợi thế dẫn đầu của mình.

 Asia Vina hân hạnh đồng hành cùng Li Cheng Enterprise Việt Nam tổ chức thành công sự kiện đặc biệt quan trọng này.

===========================
Tin tức: CÔNG TY TNHH SX TM DV ASIA VINA

Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online