Lễ Khởi Công Dự Án Greater Changhua - GREATER CHANGHUA FIRST STEEL CUTTING CEREMONY

16:26:1215/09/2023

Ngày 15/9 hôm nay đã diễn ra Lễ Khởi Công Dự Án Greater Changhua - GREATER CHANGHUA FIRST STEEL CUTTING CEREMONY tại Tổng Công ty Bason thuộc Cảng Bason, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT.

 

Ngày 15/9 hôm nay đã diễn ra Lễ Khởi Công Dự Án Greater Changhua - GREATER CHANGHUA FIRST STEEL CUTTING CEREMONY tại Tổng Công ty Bason thuộc Cảng Bason, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Với sự cho phép của Tổng Công ty PTSC và Chủ đầu tư Orsted thì hôm nay Lễ First cut đã được diễn ra để đánh dấu cột mốc đầu tiên của quá trình thực hiện dự án.

Lễ Khởi công Dự Án Greater Changhua được diễn ra để đánh dấu cột mốc đầu tiên quá trình thực hiện dự án.

Dự án Greater Changhua bao gồm bốn dự án phát triển trang trại gió ở khu vực Chương Hóa, Đài Loan. Tổng công suất lắp đặt của 4 trang trại gió dự kiến sẽ là 2,4 giga watt. Sau khi các trang trại gió được đưa vào vận hành, chúng sẽ cung cấp nguồn năng lượng sạch, đáng tin cậy và cho hơn 2,8 triệu ngôi nhà ở Đài Loan. Trang trại gió nằm cách thành phố Chương Hóa khoảng 35-60km, có tác động hạn chế đến hệ sinh thái ven biển và cảnh quen bờ biển nơi này.

Lễ Khởi Công Dự Án Greater Changhua được bắt đầu.

Đến dự buổi Lễ có sự tham gia của phía Chủ đầu tư Orsted; phía Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC); phía nhà thầu thi công BS-SRE và các cán bộ công nhân viên đang cộng tác tại công ty PTSC, M&C, BS-SRE, các nhà thầu, đối tác và cán bộ công nhân viên BDA Greater Changhua.

Màn phát biểu của Mr. Janusz Magdon-Đại diện Chủ Đầu tư Orsted.

Buổi Lễ diễn ra với các nghi thức như cúng tâm linh, nghi thức First cut Khởi công Dự án, sau cùng là chụp hình lưu niệm và dùng bữa tiệc 

Đối tác các bên cùng chụp hình lưu niệm.

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Asia Vina xin chúc mừng buổi Lễ Khởi Công Dự Án Greater Changhua đã diễn ra tốt đẹp. Đây sẽ là một dự án mang lại nhiều cơ hội và lợi ích cho cộng đồng cũng như cho sự phát triển của khu vực, tập thể nói riêng và hy vọng rằng nó sẽ thành công và mang lại giá trị lớn cho tất cả mọi người nói chung.

 

Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online