Lễ Khởi Công Nhà Máy Tháp Offshore Công Ty TNHH CS Wind Việt Nam

Sáng ngày 14 tháng 02 năm 2023, tại KCN Phú Mỹ 1, Phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã diễn ra “Lễ Khởi Công Nhà Máy Tháp Offshore” do công ty TNHH CS Wind Việt Nam tổ chức.

Sáng ngày 14 tháng 02 năm 2023, tại KCN Phú Mỹ 1, Phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã diễn ra “Lễ Khởi Công Nhà Máy Tháp Offshore” do công ty TNHH CS Wind Việt Nam tổ chức.

 

 

 

 

Được biết, công ty TNHH CS WIND Việt Nam là DN có 100% vốn Hàn Quốc, là cơ sở sản xuất Tháp Gió đầu tiên của tập đoàn CS WIND kể từ khi mới thành lập vào năm 2003.

 

CS Wind Việt nam là nhà máy cốt lõi, sau khi hoạt động đã tiếp cận thị trường Châu Á, Nam Thái Bình Dương và Hoa Kỳ, đồng thời dẫn đầu việc thành lập các nhà máy ở Trung Quốc và Canada sau đó. CS WIND Việt Nam không ngừng đầu tư nâng cao năng suất để dẫn đầu trong kỷ nguyên điện gió ngoài khơi.

 

Liên tục trong nhiều năm nay, CS Wind Việt Nam được biết đến với mô hình “không tai nạn lao động”, bảo đảm an toàn về con người, tài sản cho DN, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển sản xuất, kinh doanh.


Qua nhiều năm, kinh nghiệm cùng chất lượng đã được khẳng định, CS Wind Việt Nam được đánh giá là một trong những doanh nghiệp cung cấp tháp gió hàng đầu thế giới.

 

Sản phẩm chính của công ty CS Wind Việt Nam là Tháp gió bao gồm Onshore và Offshore.

Năng lượng gió ngoài khơi (offshore) là việc sử dụng gió trên mặt nước mở (thường là đại dương) để tạo ra nguồn điện.

 

Lễ khởi công nhà máy thép Offshore được tổ chức với sự có mặt của các vị Lãnh đạo, các vị đại biểu thuộc các công ty lớn trong tỉnh BRVT.

 

 

 

to_chuc_su_kien_vung_tau-asiavina-cong_ty_to_chuc_su_kien-cho_thue_man_hinh_led-to_chuc_le_hoan_cong_vung_tau-avagency-3249

 

Asia Vina hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện cho “Lễ khởi công nhà máy Offshore”. Sự thành công của buổi lễ đã một lần nữa đánh dấu sự hợp tác thành công giữa Asia Vina và CS Wind Việt Nam, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị.

 

Cảm ơn công ty TNHH CS Wind Việt Nam vì đã tin tưởng và tạo điều kiện để Asia Vina hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúc quý công ty ngày càng phát triển và luôn là Doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp tháp gió trên toàn thế giới.

 

 

groundbreaking_ceremony_-offshore_-tower_factory-le_khoi_cong_nha_may_thep_offshore-to_chuc_su_kien_vung_tau-asiavina-3690

 

groundbreaking_ceremony_-offshore_-tower_factory-le_khoi_cong_nha_may_thep_offshore-to_chuc_su_kien_vung_tau-asiavina-3633

 

groundbreaking_ceremony_-offshore_-tower_factory-le_khoi_cong_nha_may_thep_offshore-to_chuc_su_kien_vung_tau-asiavina-3539

 

===================
Cty Tổ Chức Sự Kiện Asia Vina
137 Trường chinh, Phú Mỹ, BRVT
62A Phạm Ngọc Thạch, F6, Q3, Tp. HCM
Hotline: 0938 709 679
 
 
#ToChucSuKienVungTau
#AsiaVina
#CongtyTNHHCSWindVietNam
#Thapgio
#Offshore
#2023
#AsiaVina
#ToChucSuKien
Danh sách nhận xét
Nhận xét của khách hàng
Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online