LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CS WIND VIỆT NAM VÀ 4 NĂM KHÔNG TAI NẠN

Để cùng nhìn lại khoảng thời gian còn khó khăn cho đến thời gian này, CS Wind đã long trọng tổ chức sự kiện Lễ Kỷ Niệm 20 năm thành lập Công ty CS Wind và 4 năm không tai nạn. 

Ngày 12.03, tại nhà hàng Top Palace đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty TNHH CS Wind Việt Nam và 4 năm không tai nạn, với sự tham dự của Ngài chủ tịch tập đoàn CS Wind, Tổng Giám Đốc công ty và cùng với 800 cán bộ công nhân viên của công ty cũng tham dự đông đủ trong buổi lễ quan trọng này.

CS Wind Việt Nam đã trải qua 20 năm hình thành và phát triển. Từ những ngày đầu với bao khó khăn và thách thức, để trưởng thành và trở thành công ty sản xuất Tháp Gió lớn nhất Đông Nam Á như ngày hôm nay.

Asia Vina rất hân hạnh khi được đồng hành cùng CS Wind qua rất nhiều sự kiện khác nhau và trong 2 sự kiện lần nay Asia Vina cũng rất vui mừng khi tiếp tục được trao cơ hội để được đồng hành cùng CS Wind Việt Nam tổ chức thành công chương trình hết sức ý nghĩa này!

Cảm ơn BLĐ công ty CS Wind luôn tin tưởng và lựa chọn Asia Vina trong các sự kiện trọng đại của công ty và đặc biệt là 2 sự kiện quan trọng lần này.

Với tiêu chí Uy Tín - Chất Lượng khẳng định thương hiệu, đội ngũ Asia Vina đang  ngày một hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn để có nhiêu cơ hội đồng hành cùng quý khách hàng và không ngừng cải tiến để đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Tiếp đó, ngày 13.03 tại khuôn viên công ty TNHH CS Wind Việt Nam cũng long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty CS Wind Việt Nam và Lễ Khánh thành nhà máy Tháp Offshore" với sự tham gia của Chủ tịch tập đoàn. tổng lãnh sự Hàn Quốc, Tổng Giám Đốc công ty CS Wind  Việt Nam và cùng các cơ quan ban ngành địa phương. 

Chi tiết về buổi lễ mời xem thêm tại: https://asiavina.net/le-ky-niem-20-nam-thanh-lap-cong-ty-tnhh-cs-wind-viet-nam-va-khanh-thanh-nha-may-thap-offshore/

Dưới đây là một số hình ảnh đã được Asia Vina ghi lại tại buổi lễ "Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Công Ty TNHH CS WIND Việt Nam và 4 năm không tai nạn":

CỔNG HƠI SỰ KIỆN

Hính ảnh: Cổng hơi sự kiện trước nhà hàng Top Palace

CỔNG FORM

Hình ảnh: Cổng form đón khách tại cửa nhà hàng 

BACKDROP

Hình ảnh: Back-drop chụp hình tại sảnh nhà hàng

Hình ảnh: Không gian bữa tiệc

Hình ảnh: Tiết mục biểu diễn mở màn

Hình ảnh: MC Huất Thảo tại sự kiện

Hình ảnh: Khoảnh khắc chiếu TVC quá trình hình thành của CS Wind 

Hình ảnh: Key moment của sự kiện, với nghi thức rót rượu vào khối logo CS wind và nâng ly khai tiệc cùng Chủ tịch tập đoàn CS Wind và Tổng giám đốc CS wind Việt Nam

Hình ảnh: Ca sĩ Saka Trương Tuyền cũng biễu diễn tại sự kiện

Hình ảnh: Nữ DJ MY AN

Khối logo CS WIND VIET NAM để thực hiện nghi thức rót rượu Champage

Danh sách nhận xét
Nhận xét của khách hàng
Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online