FAMILY DAY - NGÀY HỘI CỦA SỰ GẮN KẾT GIA ĐÌNH

Hiện nay, song song với các chương trình du lịch thường niên, tri ân khách hàng hay các bữa tiệc mừng sinh nhật, tiệc cuối năm, tiệc khai xuân,… các doanh nghiệp còn tổ chức thêm chương trình Ngày Hội Gia Đình – Family Day. Đây là sự kiện không chỉ làm giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc cho các nhân viên mà còn là dịp cho doanh nghiệp gửi lời động viên, lời cảm ơn tới nhân viên và cả người thân của từng nhân viên.

Trong đời sống của người Việt Nam, gia đình là nơi bảo tồn, lưu giữ các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp. Sự phát triển bền vững của các gia đình trong cuộc sống hiện đại cần được đánh thức, khơi dậy trong những không gian đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc. Ngày Hội Gia Đình - Family Day là điểm đến cho các gia đình có những giây phút vui tươi, cùng nhau tham gia các hoạt động mang ý nghĩa tôn trọng, nâng niu những giá trị gia đình đang có.

Bên cạnh đó, Ngày Hội Gia Đình – Family Day còn là dịp để các đồng nghiệp gặp gỡ, giao lưu giữa các gia đình, tạm gác công việc thường ngày để xích lại gần nhau, không chỉ là tình cảm gia đình mà còn là tình đồng nghiệp.

Mong muốn mang lại một ngày hội vui vẻ và đầy ý nghĩa, các hoạt động trong chương trình đều được đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm của Asia Vina Tour tham khảo và xây dựng phù hợp với các đối tượng tham gia.

Với trẻ nhỏ, kịch bản tổ chức Ngày Hội Gia Đình – Family Day sẽ mang tới sự vui nhộn, năng động giúp trẻ tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm, qua đó mang đến nhiều bài học bổ ích và thú vị.

Với gia đình thì các chương trình Gameshow, trò chơi Teambuilding sẽ mang đến nhiều hoạt động mang tính chất liên kết giữa các thành viên, qua đó giúp các thành viên thấu hiểu và sẻ chia cùng nhau.

Không gian, địa điểm tổ chức Ngày Hội Gia Đình - Family Day cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của sự kiện. Asia Vina Tour sẽ khảo sát chi tiết địa hình, lựa chọn những nơi thuận lợi và phù hợp với quy mô cũng như mục đích tổ chức sự kiện sao cho hợp lí với ngân sách thực tế, số lượng và đối tượng tham gia ngày hội. Asia Vina Tour luôn hướng quý doanh nghiệp lựa chọn những địa điểm có không gian rộng hoặc ngoài trời như bãi biển, công viên, khuôn viên trường học, sân vận động,… để tạo không khí thoáng mát, giúp các gia đình, thành viên có không gian tự do và thoải mái.

Mục đích mà các doanh nghiệp hướng tới khi tổ chức Ngày Hội Gia Đình - Family Day là tăng thêm tình thần đoàn kết và khả năng hiểu biết, thấu hiểu lẫn nhau giữa các cá nhân trong công ty cũng như giữa các thành viên trong gia đình. Do đó, trong ngày hội không thể thiếu những trò chơi, những hoạt động tập thể giúp các thành viên phát huy hết khả năng cũng như thế mạnh của mình. Asia Vina Tour sẽ lựa chọn và đưa ra những trò chơi thú vị và mang ý nghĩa nhất định, giúp các thành viên có thể đúc kết được nhiều kinh nghiệm và bài học bổ ích sau khi tham gia trò chơi.

Ngày Hội Gia Đình - Family Day thường tổ chức chủ yếu ngoài trời và trong một không gian rộng rãi để tạo không khí vui chơi thoải mái cũng như giúp các hoạt động trong chương trình diễn ra thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, đối tượng tham gia đều là các gia đình cho nên sẽ có rất nhiều bạn nhỏ với độ tuổi khác nhau. Do đó, không thể tránh khỏi những tình huống phát sinh xảy ra ngoài ý muốn như ảnh hưởng của thời tiết, các bé nhỏ lạc bố mẹ, có người bị thương hay thời gian thực tế sai lệch so với dự kiện ban đầu.

Chính vì vậy, Asia Vina Tour luôn xây dựng những kịch bản, phương án dự phòng để xử lý linh hoạt mọi tình huống, tránh để ảnh hưởng trực tiếp tới chương trình.

Ngày Hội Gia Đình – Family Day mang đến nhiều ý nghĩa to lớn và tích cực cho doanh nghiệp tham gia. Đây là thời điểm tốt nhất để thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo dành cho nhân viên, kết nối tình thân lâu dài giữa công ty và các bộ phận nhân sự. Ngày Hội Gia Đình – Family Day là sân chơi giúp các thành viên tham gia thư giãn, giải tỏa những căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Qua đó giúp tạo dựng nét văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, đồng thời quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp tới khách hàng và đối tác.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN ASIA VINA

Địa chỉ: 137 Trường Chinh, Kp. Tân Phú, Tx. Phú Mỹ, BRVT

VPĐD: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A PNT, P.6, Q3, Tp.HCM

 Điện thoại: 0938 709 679 - 02543 893 879

 

www.AsiaVina.net

#AsiaVina

#ToChucSuKienVungTau

#DuLichSuKienVungTau

#TeamBuildingVungTau

#MICE

#AsiaVinaTour

 

Danh sách nhận xét
Nhận xét của khách hàng
Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online