Những Địa Điểm Tổ Chức Team Building Vũng Tàu Không Thể Bỏ Qua

10:50:2714/08/2023

Team Building hiện nay đang là một xu hướng của cộng đồng du lịch. Đến với Vũng Tàu chúng ta nên tổ chức team building ở đâu? Asiavina sẽ cùng các bạn khám phá những địa điểm tổ chức team building Vũng Tàu hấp dẫn nhé!

1. Khu du lịch Zenna

Ảnh : sưu tầm

 

Khu du lịch Zenna với diệc tích khoảng 6,5 hecta được bao bọc xung quanh bởi rừng dương quanh năm lộng gió nhìn thẳng ra biển .Đến đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên hoang dã. Cùng nhau thư giãn và thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bạn có thể tham gia những hoạt động như: cắm trại, đốt lửa trại, tắm biển, sinh hoạt tập thể trên bãi biển hoặc dưới tán dương.

2. Khu du lịch Núi Đá Dinh

 

Ảnh : sưu tầm

 

Khu du lịch Núi Đá Dinh là tập hợp của nhiều dòng suối, con thác và sông lớn nhỏ khác nhau. Lựa chọn Núi Đá làm nơi để tổ chức các hoạt động team building như leo núi, bắt cá, vượt thác rồi. Ngoài ra nơi đây còn có nhiều cây xanh, có những bãi đất rộng, phẳng phù hợp để cắm trại.  

 

3. Biển Hồ Cốc 

 

Ảnh : sưu tầm

 

Biển Hồ Cốc được được mọi người yêu thích bởi vẻ đẹp vô cùng hoang sơ pha chút thơ mộng. Bãi biển đẹp, không gian xanh  cùng với khu vực ngoài trời phù hợp với tổ chức sự kiện,team building .

4 Bãi Sau Vũng Tàu 

 

Ảnh : sưu tầm

 

Nhắc tới những địa điểm tổ chứ team building tại Vũng Tàu bạn không thể bỏ qua bãi sau Vũng Tàu với vùng biển xanh  mà còn thỏa thích thăm quan các cung đường biển đẹp nhất Việt Nam  Đây là một địa điểm tổ chức team building Vũng Tàu không thể bỏ qua.

 

Hồ Tràm Camping 

 

 

Ảnh : sưu tầm

Với những chia sẻ trên đây. Công ty tổ chức sự kiện Asiavina chúc các bạn đã lựa chọn cho mình được địa điểm thích hợp chơi team building tại Vũng Tàu trong kì nghỉ tới. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều điểm du lịch Vũng Tàu cực hấp dẫn khác nhé!

 

Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online