NHỮNG Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

17:21:4010/10/2022

“Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10” có lẽ đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Hằng năm, cứ đến 20/10 là các đấng mài râu trong gia đình, các tổ chức, doanh nghiệp lại tìm các phương án tổ chức mới lạ dành cho sự kiện quan trọng này.

“Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10” có lẽ đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Hằng năm, cứ đến 20/10 là các đấng mài râu trong gia đình, các tổ chức, doanh nghiệp lại tìm các phương án tổ chức mới lạ dành cho sự kiện quan trọng này. Không chỉ với ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn, tình cảm yêu thương của những người con dành cho cha mẹ, những người chồng dành cho vợ, mà qua đó còn thể hiện cả sự tôn vinh, trân trọng nét đẹp kiên cường, buất khuất của toàn thể người dân Việt Nam dành cho những người phụ nữ Việt.

 

  • Sự ra đời và ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày 3/2/1930, Đảng Cộng sản Đông Dương thành lập. Cương lĩnh đầu tiên của Đảng đã ghi: “Nam nữ bình quyền”. Đảng sớm nhận rõ, phụ nữ là lực lượng quan trọng của cách mạng và đề ra nhiệm vụ: Đảng phải giải phóng phụ nữ, gắn liền giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp với giải phóng phụ nữ. Đảng đặt ra: Phụ nữ phải tham gia các đoàn thể cách mạng (công hội, nông hội) và thành lập tổ chức riêng cho phụ nữ để lôi cuốn các tầng lớp phụ nữ tham gia cách mạng.

 

Ngày 20 tháng 10 năm 1930Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là "Ngày phụ nữ Việt Nam". Giờ đây, ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

 

  • Những ý tưởng tổ chức ngày 20/10
  1. Tổ chức sự kiện, văn nghệ cho chị em

Để sự kiện trở nên ý nghĩa và đáng nhớ, các tổ chức doanh nghiệp nên đặt ra những thử thách bằng các cuộc thi về nghệ thuật như: ca hát, nhảy múa, ẩm thực, cấm hoa,... Bởi khi luyện tập cùng nhau, các chị em không chỉ gắn kết hơn về tình cảm mà còn để lại những ấn tượng, kỷ niệm sâu sắc khó quên. Cùng với cuộc thi, chúng ta cũng không được quên để lại những phần quà thật ý nghĩa, thể hiện được tấm lòng và sự trân trọng nhất định dành cho phái đẹp nhé.

 

 

  1. Tổ chức ngày hội ẩm thực gia đình

“Nữ công gia chánh”, “Tề gia nội trợ” là những câu nói khá quen thuộc ở Việt Nam, đó cũng thể hiện được thứ quan trọng nhất đối với người phụ nữ chính là gia đình. Hằng ngày, họ đều muốn nấu những bữa ăn ngon, những món ăn mới lạ dành cho gia đình của mình.

Ngày hội ẩm thực gia đình là ngày đòi hỏi các thành viên trong cùng một nhà đều phải kết nối với nhau, cùng góp sức để tạo ra những món ăn ngon, mới lạ và đẹp mắt. Ngày hội giúp tăng sự gắn kết giữa các thành viên gia đình, để những người chồng, người con hiểu được sự vất vả trong việc nội trợ hằng ngày và yêu thương người phụ nữ của mình nhiều hơn.

 

Nguồn: internet

 

  1. Tổ chức du lịch - Team building

Sau những năm tháng miệt mài làm việc, được đi đến những khu du lịch và nghĩ dưỡng thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn. Để tăng tinh thần gắn kết và náo nhiệt thì không thể nào thiếu được các trò chơi đội nhóm như: kéo co, đua thuyền, tổ chức các đêm gala hát hò,…

 

 

Nhưng vào những ngày lễ đặc biệt thì chúng ta hãy nhớ đặt trước hội trường, số lượng bàn tiệc và số phòng khách sạn, không thì cứ liên hệ với các công ty Tổ chức sự kiện uy tín để được tư vấn và phục vụ từ A-Z nhé.

 

===================
Cty Tổ Chức Sự Kiện Asia Vina
137 Trường chinh, Phú Mỹ, BRVT
62A Phạm Ngọc Thạch, F6, Q3, Tp. HCM
Hotline: 0938 709 679
 
#NgayphunuVietNam
#Chothethietbisukienvungtau
Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online