TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN LEC GROUP 2021

 Để đánh dấu kết thúc một năm hoạt động tích cực và thành công. Ngày 06/02/2021 vừa qua Công ty Cổ phần LEC GROUP đã kết hợp cùng với Công ty Tổ chức Sự kiện AsiaVina tổ chức một buổi tiệc Tất niên hoành tráng dành cho hơn 200 nhân viên tại đường số 4,Khu Công Nghiệp Phú Mỹ 1, Phường Phú Mỹ Thị Xã, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu.

   Để đánh dấu kết thúc một năm hoạt động tích cực và thành công. Ngày 06/02/2021 vừa qua Công ty Cổ phần LEC GROUP đã kết hợp cùng với Công ty Tổ chức Sự kiện AsiaVina tổ chức một buổi tiệc Tất niên hoành tráng dành cho hơn 200 nhân viên tại đường số 4,Khu Công Nghiệp Phú Mỹ 1, Phường Phú Mỹ Thị Xã, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu.

 Tất niên là buổi tiệc kết thúc một năm, đặc biệt đối với các doanh nghiệp đó là cơ hội để tri ân toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, những người đã làm việc ngày đêm trong suốt 1 năm qua để đóng góp cho thành công doanh nghiệp. Là dịp để cùng nhau nhìn lại một năm vừa qua công ty đã đạt được những gì và còn những mặt nào cần khắc phục.

                    

                       

Hình ảnh không khí tất niên tại LEC GROUP

 

    Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại và logistics, LEC GROUP là công ty tiên phong trong việc kết nối giữa người bán, người mua, và các đơn vị thương mại cho các hợp đồng song phương và đa phương về các mặt hàng nguyên liệu đặc biệt.

 

Nguồn than đa dạng đến từ các quốc gia: Indonesia, Úc, Nga, Nam Phi. Các nhà máy tiêu thụ than, các đơn vị nhập khẩu than khi hợp tác với LEC GROUP sẽ được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật đánh giá chất lượng than, kỹ thuật đốt than, bảo quản than,… LEC GROUP tự hào là cầu nối cho thị trường Đông Dương tiếp cận và đáp ứng nhu cầu nhập khẩu than, clinker, xi măng và thạch cao của các nước trong khu vực châu Á và toàn cầu trong tương lai gần.

                  

                     Hình ảnh khai tiệc chúc mừng năm mới 2021

 

Đến dự buổi tiệc Tất niên có sự tham dự của các vị đại biểu:

Ông Nguyễn Khánh – Tổng giám đốc LEC GROUP

Ông Trần Đình Đức  – Trưởng Ban Kiểm soát

Bà Vũ Đỗ Hồng Ngọc – GĐ HCNS

Bà Phan Thị Thu Thảo – Giám Đốc Tài Chính

Ông Vũ Đình Hùng – Giám đốc Khối Năng Lượng CN Miền Bắc

Ông Mai Đình Hanh – Giám Đốc Khối Năng Lượng  Khối Lâm Sản

Bà Nguyễn Thị Ngọc Trân – PGĐ Chi nhánh Miền Nam

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – PGĐ Khối Logistics

Bà Nguyễn Thị Thảo- Phó Giám Đốc Truyền Thông và đầu tư

Ông Lê Nguyễn Quốc Văn – PGĐ Kinh Doanh Khối Lâm Sản

Ông Trần Minh Hoàng –PGĐ Sản xuất khối Lâm sản

Ông Trịnh Văn Mạnh –PGĐ dự án Mỹ Xuân

 

   Vậy là một năm nữa đã thấm thoát trôi qua, chúng ta đã gần như khép lại một năm 2021 đầy khó khăn và thử thách nhưng vẫn rất thành công đối với LEC. Tất niên sẽ là lúc mà chúng ta sẽ cùng nhau ngồi lại tại  đây để nhìn lại một năm đã qua cùng nhau chia sẽ những niềm vui . Đây cũng chính là cơ hội để chúng ta cùng nhau hướng đến một năm 2022 thành công và phát triển hơn nữa. Và để có được một bữa tiệc tuyệt vời môt năm thành công và phát triển của LEC GROUP thì không thể không kể đến sự đóng góp của tất cả các thành viên trong công ty.

 

                   

                  

 

 AsiaVina là đơn vị tổ chức và góp phần vào sự thành công của chương trình "TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN LEC GROUP " . Khi đến với công ty chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, với Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp chúng tôi tin là sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả luôn phù hợp nhất.

Chúng tôi cung cấp Hệ thống Cabin phiên dịch, Nhà bạt lắp ghép, Sân Khấu, Màn Hình LED, Âm thanh – Ánh Sáng, Bàn Ghế sự kiện , cổng hơi, Cổng bong bóng, khinh khí cầu, rối hơi sự kiện , pallet nhựa sự kiện… Chúng tôi cung cấp nhân sự sự kiện như: MC, PG PB, Ca sỹ, Người mẫu, Diễn viên, Xiếc, Hài kịch, Ban nhạc, Đoàn Lân Sư Rồng , Nhóm múa , Nhóm nhảy chuyên nghiệp….

Phục vụ tổ chức các lễ trọng đại như: lễ khởi công, lễ động thổ, sự kiện khai trương, lễ khánh thành, tất niên cuối năm, họp mặt hội nghị, Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm, họp báo, tiệc cưới, Tổ chức hội chợ triển lãm , Tổ chức chạy roadshow sự kiện , Tổ chức lễ tri ân khách hàng , ….. Chúng tôi phục vụ các tỉnh thành như: TP HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận…..

 
 
Danh sách nhận xét
Nhận xét của khách hàng
Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online