Tiệc Tri Ân Đối Tác “Ra Khơi Cùng Lec Energy”

14:47:4109/01/2023

Chiều ngày 06 tháng 01 năm 2023, tại bến Hàm Rồng, số 5 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra tiệc tri ân đối tác “ ra khơi cùng Lec Energy” do công ty cổ phần Lec Energy tổ chức.

Chiều ngày 06 tháng 01 năm 2023, tại bến Hàm Rồng, số 5 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra tiệc tri ân đối tác “ra khơi cùng Lec Energy” do công ty cổ phần Lec Energy tổ chức.

 

 

 

Được biết, Lec Energy là công ty tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp Logistics, năng lượng và hàng hóa. Giải pháp cung cấp các tính toán cẩn thận, tiết giảm chi phí Logistics, cho phép các nhà nhập khẩu tiếp cận với nguồn hàng hóa chất lượng cao và tốt nhất trong nền kinh tế thế giới đầy thách thức.

 

Tiệc tri ân đối tác được tổ chức trên du thuyền 5 sao nữ hoàng Đông Dương - một trong những sản phẩm nổi bật và thành công nhất của Công ty TNHH Thuyền Buồm Đông Dương. Với không gian lãng mạng, sang trọng, có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh đẹp của thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ đã góp phần tạo nên thành công cho sự kiện trọng đại này.

 

 

 

 

Bên cạnh đó, tiệc Teakreak cũng được xem là linh hồn của sự kiện, là cầu nối vô hình giúp cho các đối tác có thể giao lưu và chia sẽ với nhau những kinh nghiệm, giảm bớt căng thẳng và hòa mình vào một bầu không khí tự nhiên hơn.

 

 

 

Asia hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng công ty cổ phần Lec Energy tổ chức thành công tiệc tri ân đối tác “ ra khơi cùng Lec Energy”. Chúc Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.

 

 

 

 

===================
Cty Tổ Chức Sự Kiện Asia Vina
137 Trường chinh, Phú Mỹ, BRVT
62A Phạm Ngọc Thạch, F6, Q3, Tp. HCM
Hotline: 0938 709 679
 
 
 
 
#Tiectriandoitac
#RakhoicungLecEnergy
#Benduthuyen
#Duthuyen5saonuhoangdongduong
#AsiaVina
#CongtytochucsukientaiVungTau
#ChothuethietbisukientaiVungTau
Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online