Ý NGHĨA CỦA TIỆC TEABREAK TRONG SỰ KIỆN

13:38:5831/10/2022

Teabreak là một thuật ngữ khá phổ biến mà chắc hẳn ai từng làm trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, tổ chức sự kiện nghe đến đều cảm thấy quen thuộc.

Teabreak là một thuật ngữ khá phổ biến mà chắc hẳn ai từng làm trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, tổ chức sự kiện nghe đến đều cảm thấy quen thuộc.

Vậy Teabreak là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 

Teabreak là gì?

Teabreak được biết đến như một buổi tiệc trà, thường được tổ chức ở đầu các sự kiện hoặc giải lao giữa giờ. Với mục đích giúp cho khách mời có một không gian thoải mái, có thể giao lưu và chia sẽ với nhau những kinh nghiệm, giảm bớt căng thẳng và hòa mình vào một bầu không khí tự nhiên hơn.

 

 

 

 

Nguồn gốc của tiệc teabreak:

Teabreak được bắt nguồn từ các tầng lớp quý tộc ở Châu Âu. Ở các quốc gia phương Tây, khi gặp nhau họ thường có những bữa tiệc nhẹ, một tách trà hoặc một cốc café loãng hòa quyện cùng một bầu không khí nhẹ nhàng, có nhạc du dương để cùng trao đổi công việc hoặc làm quen, bắt chuyện.

 

Nhiều năm trở lại đây,Teabreak đã du nhập vào nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Từ những bữa tiệc nhỏ, Teabreak dần phát triển thành các buổi tiệc không thể nào thiếu trong việc cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống và công việc.

Và hiện nay, Dịch vụ này được sử dụng phổ biến trong các buổi họp, các lớp học lớn như CEO, SEO, các hội nghị, ra mắt sản phẩm mới,...

 

Thực đơn tiệc Teabreak:

Tuy Teabreak được bắt nguồn từ các tầng lớp quý tộc. Nhưng trên thực tế, thực đơn của bữa tiệc này khá đơn giản.

Không giống như những bữa tiệc khác, Teabreak không có các món mặn và món chính mà chỉ bao gồm các loại bánh có vị mặn ngọt khác nhau, các loại trái cây tươi kết hợp cùng các loại đồ uống. Đồ uống trong một bữa tiệc Teabreak thường sẽ có trà, café hoặc các loại nước ép trái cây,..

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý nghĩa của tiệc Teabreak:

Các bữa tiệc Teabreak có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong việc tổ chức một chương trình, hội nghị hay sự kiện. Nó giúp các thành viên có thời gian giải lao, nghỉ ngơi, nạp thêm năng lượng trước, giữa hoặc sau các buổi họp, event,..

 

Tuy là một bữa tiệc nhỏ nhưng Teabreak được xem là một tiệc chiêu đãi nhẹ nhàng, thể hiện tính chuyên nghiệp , trang trọng của buổi họp. Đồng thời, nó còn góp phần tạo ra một môi trường cởi mở, thân thiện để mọi người xích lại gần với nhau hơn, giúp họ có thể giao lưu, làm quen, học hỏi và chia sẽ với nhau những kinh nghiệm trong công việc và đời sống. Không những thế, Teabreak còn thể hiện được sự tinh tế và tôn trọng khách mời của chủ tiệc.

 

Ngoài ra, trong các bữa tiệc Teabreak, người tổ chức sự kiện còn khéo léo sử dụng những giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng, du dương để giúp cho bầu không khí thêm phần ấm áp, để lại ấn tượng tốt đẹp và khó phai trong lòng khách tham dự.

 

 

Nếu như bạn đang cần một đơn vị tổ chức tiệc Teabreak chuyên nghiệp, hãy gọi ngay cho chúng tôi vào số điện thoại 0938.709.679 để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé!

 

===================

Cty Tổ Chức Sự Kiện Asia Vina

137 Trường chinh, Phú Mỹ, BRVT

62A Phạm Ngọc Thạch, F6, Q3, Tp. HCM

Hotline: 0938 709 679

www.AsiaVina.net

 

#AsiaVina

#Teabreak

#CongtytochucsukienAsiaVina

#TochucsukienchuyennghiepVungTau

#ChothuethietbitochucsukienVungTau

Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online