5 LỜI KHUYÊN DÀNH CHO CÁC NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

5 LỜI KHUYÊN DÀNH CHO CÁC NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Doanh nghiệp sẽ mất đi kết nối với khách hàng nếu như họ không nắm bắt được tâm lý của khách hàng khi đến tham gia sự kiện.

Sau đây là 5 lời khuyên dành cho các nhà tổ chức sự kiện.

1. Quan tâm đến khách hàng tiềm năng

Ngày nay, Khi nhu cầu sử dụng internet tăng cao, con người dần đánh mất đi sự quan tâm chăm sóc mà thay vào đó là những biểu tượng cứng nhắc.

Đa số mọi người đều thích cảm giác được người khác quan tâm. Trong Kinh doanh điều này đặc biệt đúng, đối với những khách hàng tiềm năng, nếu ta biết cách quan tâm tới họ biết đâu chừng họ sẽ trở thành khách hàng ruột của mình.

Tổ chức sự kiện cũng là một cách để bạn thể hiện sự quan tâm đó rõ nhất, đó cũng là điều mà internet không làm được.

2. Tạo cảm giác thân thiện

Khi khách hàng tìm đến  một công ty sự kiện để nhờ họ hỗ trợ mình một chương trình ra mắt sản phẩm, hay khai trương một cửa hàng… việc đầu tiên họ để ý chính là công ty sự kiện đó có cho họ được cảm giác gần gũi và nhiệt tình hay không, vì họ sẽ đại diện cho thương hiệu, bộ mặt của công ty mình làm việc với khách hàng.

asiavina-net

3. Biết cách gây ấn tượng

Sự kiện là cơ hội để bạn cung cấp những dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng và đáp ứng những kỳ vọng của họ. Hãy sáng tạo nhiều ý tưởng mới lạ để có thể tác động trực tiếp tới nhận thức của các khách mời đối với sản phẩm mà bạn muốn hương đến.

 4. Hỗ trợ khách hàng tối đa

Trong vai trò là một nhà tổ chức sự kiện, bạn có trách nhiệm hỗ trợ tối đa cho sự thành công của khách hàng dù cho điều này bao gồm cả những công việc họ không thuê bạn.

Bằng cách mời những diễn giả chuyên nghiệp, xây dựng mạng lưới làm việc hay thiết kế ra một chương trình đầy ý nghĩa, bạn đang không chỉ là một nhà cung cấp sản phẩm mà còn là một người kết nối, một nguồn thông tin có giá trị.

5. Tận dụng hiệu ứng lan truyền

Mọi người thường sẵn lòng giới thiệu với người quen về những ai mà họ biết và tin tưởng. Do đó chỉ khi gặp gỡ trực tiếp với khách hàng thì bạn mới xây dựng được lòng tin và sự tôn trọng nơi họ. Hãy tận dụng các sự kiện để lấy được sự tín nhiệm của khách hàng.

Tóm lại, khi khách hàng có thể kết nối trực tiếp với bạn thì mối quan hệ của cả hai mới tiến triển xa hơn.

Tuy nhiên, để có thể tổ chức được một sự kiện ấn tượng không phải là chuyện dễ dàng khi mà xu hướng và kỳ vọng của khách hàng ngày nay liên tục thay đổi.

Để tìm ra một người làm truyền thông trực tuyến giỏi vốn không khó, đặc biệt khi xu hướng phát triển các mối quan hệ thông qua internet ngày càng được nhiều người ưa dùng. Tuy nhiên, một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ luôn biết cách tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho khách mời.

Và để làm được điều đó, trước tiên bạn phải biết kết hợp thành công các chiến lược marketing truyền thống lẫn trực tuyến để xây dựng những mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng.

Nguồn: Sưu tầm

Danh sách nhận xét
Nhận xét của khách hàng
Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online