Bí quyết tổ chức tiệc cưới ngoài trời

09:34:3909/08/2023

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời là một ý tưởng tuyệt vời để tạo ra một không gian ấm cúng và lãng mạn cho ngày cưới của bạn. Dưới đây là một số gợi ý và lưu ý để bạn tổ chức một buổi tiệc cưới ngoài trời thành công

1. Lên danh sách khách mời

Với tiệc cưới ngoài trời, bạn không nên mời số lượng khách quá đông.

+ Bạn sẽ khó tìm không gian có sức chứa phù hợp
+ khó kiểm soát và phục vụ tốt cho khách 

Như vậy sẽ làm mất đi tính chất thân mật, gần gũi và phóng khoáng của tiệc cưới ngoài trời. Để buổi tiệc được diễn ra tốt đẹp nhất bạn nên giới hạn số lượng khách mời từ 100 - 120 để có nhiều không gian và thời gian cho tất cả mọi người.

Tiệc cưới ngoài trời nên mời số lượng khách mời vừa phải. ảnh:internet

2. Chọn địa điểm,thời gian tổ chức.

Lựa chọn một địa điểm tổ chức phù hợp như vườn hoặc biển sẽ làm cho buổi tiệc trở nên đặc biệt. Đảm bảo kiểm tra thời tiết trước để có kế hoạch dự phòng trong trường hợp thời tiết xấu.

Chọn thời điểm trong ngày khi ánh nắng mặt trời không quá gắt và thời tiết không quá lạnh. Buổi sáng sớm hoặc buổi chiều tối thường là lựa chọn tốt.

Lựa chọn thời gian và địa điểm cũng rất quan trọng. Ảnh:internet

 

3. Lựa chọn váy cưới, trang phục cưới phù hợp

Việc tổ chức tiệc cưới ngoài trời và sự ăn mặc của cô dâu chú rể thật sự có ảnh hưởng đến nhau. Bởi, với một không gian rộng lớn như vậy, bạn có thể phải di chuyển rất nhiều, bạn nên lựa chọn những bộ váy cưới nhẹ nhàng, tiện cho việc di chuyển nhất.Bên cạnh đó, cô dâu nên lựa chọn phong cách trang điểm tự nhiên, trong sáng, hợp với không khí thoáng đãng của bữa tiệc.

Ngoài ra, các cô dâu, chú rể nên tránh lựa chọn những trang phục có vải voan hoặc vải lụa, những cơn gió có thể thổi bay tất cả, gây ra hình tượng không đẹp mắt trước các vị quan khách đấy.

Trang phục và váy cưới cũng là một lưu ý khi tổ chức đám cưới ngoài trời. Ảnh:internet

4. Sự thoải mái của khách mời

Sự thoải mái của khách mời là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ sự kiện nào mà họ tham gia. Đây là một yếu tố quan trọng để đảm bảo họ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và tự tin trong đám cưới của bạn.

Sự thoải mái của khách mời là yếu tố cốt yếu để tạo ra một bữa tiệc,một đám cưới đáng nhớ cho họ trong bất kỳ .

Ảnh:internet

5 Trang trí tiệc cưới ngoài trời

Sử dụng trang trí phù hợp với môi trường ngoại trời. Cân nhắc sử dụng hoa, cây cỏ, đèn trang trí và nhiều phụ kiện khác để tạo ra không gian lãng mạn và thú vị.

Trang trí theo phong cách châu âu. Ảnh:internet

 

Trên đây là những lưu ý khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời mà chúng tôi đề cập ở trên, cặp đôi sẽ có thêm kinh nghiệm để tạo ra một ngày trọng đại trọn vẹn bên người mình yêu thương. 

Liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Asianvina sẽ tư vấn và giúp bạn triển khai ý tưởng cưới một cách hoàn hảo nhất.

 

Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online