TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHÀO MỪNG VƯỢT MỨC KẾ HOẠCH SẢN XUẤT 5000 ỐNG THÁP GIÓ CS WIND VIET NAM

Sáng  ngày 31/12/2021 Công ty TNHH CS WIND Việt Nam đã tổ chức buổi Lễ chào mừng vượt mức kế hoạch sản xuất 5,000 ống tháp gió.

Sáng  ngày 31/12/2021 Công ty TNHH CS WIND Việt Nam đã tổ chức buổi Lễ chào mừng vượt mức kế hoạch sản xuất 5,000 ống tháp gió.

               

CS WIND Việt Nam là cơ sở sản xuất Tháp gió đầu tiên của CS WIND từ năm 2003. Đây là nhà máy cốt lõi của CS WIND vươn ra thị trường Châu Á, CS WIND Việt Nam đã và đang không ngừng đầu tư nâng cao năng suất để trở thành đơn vị dẫn đầu trong kỷ nguyên điện gió Ngoài khơi.

 Buổi lễ diễn ra dưới sự  hiện diện của  Ông James Won - TGĐ Công ty TNHH CS WIND Viet Nam các giám đốc bộ phận và toàn thể nhân viên công ty tnhh CS WIND Viet Nam 

                

Công ty Tnhh Cs WIND Viet Nam đạt được thành quả như ngày hôm nay ngoài sự lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo thì phần lớn là sự nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ và công nhân viên. Bằng sự đoàn kết và sáng tạo, bằng những giải pháp hợp lý và sự cố gắng nỗ lực của tập thể mà tạo nên những thành công và sự phát triển của công ty như ngày hôm nay.

Cũng nhân dịp này CS Wind Vietnam đã tổ chức khen thưởng những cá nhân tiêu biểu và xuất sắc nhất năm 2021.

                  

CS WIND Viet Nam sẽ tự cam kết giữ kỷ lục đáng chú ý này để tiếp tục phấn đấu tạo cho mình những kết quả xuất sắc hơn.

Buổi lễ kết thúc với nghi thức cắt băng, tổng giám Đốc ông James Won và 05 giám đốc bộ phận cùng nhau thực hiện nghi thức cắt băng chúc mừng đánh dấu cột mốc này và đưa ra cam kết mục tiêu cho năm 2022.

                

 

AsiaVina là đơn vị tổ chức và góp phần vào sự thành công của chương trình "TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHÀO MỪNG VƯỢT MỨC KẾ HOẠCH SẢN XUẤT 5000 ỐNG THÁP GIÓ CS WIND VIET NAM" . Khi đến với công ty chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, với Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp chúng tôi tin là sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả luôn phù hợp nhất.

Chúng tôi cung cấp Hệ thống Cabin phiên dịch, Nhà bạt lắp ghép, Sân Khấu, Màn Hình LED, Âm thanh – Ánh Sáng, Bàn Ghế sự kiện , cổng hơi, Cổng bong bóng, khinh khí cầu, rối hơi sự kiện , pallet nhựa sự kiện… Chúng tôi cung cấp nhân sự sự kiện như: MC, PG PB, Ca sỹ, Người mẫu, Diễn viên, Xiếc, Hài kịch, Ban nhạc, Đoàn Lân Sư Rồng , Nhóm múa , Nhóm nhảy chuyên nghiệp….

Phục vụ tổ chức các lễ trọng đại như: lễ khởi công, lễ động thổ, sự kiện khai trương, lễ khánh thành, tất niên cuối năm, họp mặt hội nghị, Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm, họp báo, tiệc cưới, Tổ chức hội chợ triển lãm , Tổ chức chạy roadshow sự kiện , Tổ chức lễ tri ân khách hàng , ….. Chúng tôi phục vụ các tỉnh thành như: TP HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận…..

 

Danh sách nhận xét
Nhận xét của khách hàng
Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online