Cổng hơi sự kiện - Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

13:31:2922/07/2020

   Cổng hơi được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến trong các sự kiện ngoài trời hiện nay như khai trương, khánh thành, triển lãm, lễ động thổ,… Việc sử dụng cổng hơi sẽ tăng lên sự trang trọng, chuyên nghiệp và hoành tráng cho buổi lễ. Vừa để trang trí cho khu vực đất trống rộng rãi, vừa là quảng cáo, giới thiệu cho khách mời biết đến sự kiện của công ty. Cổng hơi không cần quá cầu kỳ, chỉ với dòng chữ:” Kính chào quý khách” hay “ Cảm ơn quý khách đã tham dự sự kiện”, cũng đủ để khách hàng của bạn có ấn tượng tốt về công ty.

   Cổng hơi được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến trong các sự kiện ngoài trời hiện nay như khai trương, khánh thành, triển lãm, lễ động thổ,… Việc sử dụng cổng hơi sẽ tăng lên sự trang trọng, chuyên nghiệp và hoành tráng cho buổi lễ. Vừa để trang trí cho khu vực đất trống rộng rãi, vừa là quảng cáo, giới thiệu cho khách mời biết đến sự kiện của công ty. Cổng hơi không cần quá cầu kỳ, chỉ với dòng chữ:” Kính chào quý khách” hay “ Cảm ơn quý khách đã tham dự sự kiện”, cũng đủ để khách hàng của bạn có ấn tượng tốt về công ty.

1. Sản phẩm cổng hơi phong phú và chất lượng:

   Công ty chúng tôi có rất nhiều loại cổng hơi cho quý khách lựa chọn với dịch vụ cho thuê cổng hơi . Mẫu mã đa dạng với cổng hơi tròn, cổng hơi rồng phượng với kích thước 8m, 10m, 15m, ….phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng.

  Cổng hơi thường được chọn những tông màu nổi bật như màu đỏ, xanh, vàng,…Với chất lượng cổng hơi được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như PVC, vải, dán chữ và logo có độ bám dính tốt. Đảm bảo bạn sẽ không cần lo lắng về mẫu mã và chất lượng của cổng hơi khi sử dụng dịch vụ cho thuê cổng hơi và bán cổng hơi từ AsiaVina.

2. Asiavina chuyên cho thuê cổng hơi đa dạng cho các sự kiện.

Cổng hơi cho lễ khởi công, động thổ,
Cổng hơi sự kiện khai trương, khánh thành
Cổng hơi hội nghị, hội thảo
Cổng hơi cho hội chợ, triển lãm
Cổng hơi lễ hội party tổ chức ngoài trời
Cổng hơi cho các chương trình sự kiện ngoài trời

3. Đội ngũ nhân viên AsiaVina

   Bạn đã lên ý tưởng cho sự kiện sắp tới của Công ty mình như thế nào? Kế hoạch xây dựng cổng hơi, thiết kế chữ viết, màu sắc, nhà bạt, xây dựng booth,…ra sao? Hãy chia sẽ với với AsiaVina những suy nghĩ của bạn để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân sự thân thiện của công ty và sử dụng dịch vụ trọn gói với mức chi phí cạnh tranh và hợp lý nhất . Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi hợp tác với công ty chúng tôi.

   Để nổi bật, thu hút khách mời hơn, bạn có thể thuê rối hơi, rối bay, người bóng, treo các băng rôn xung quanh khu vực tổ chức sự kiện. Điều đó làm cho sự kiện vừa được nhiều người biết đến vừa quảng bá được hình ảnh công ty đến với khách hàng.

Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online