Giải quần vợt Hội Doanh Nhân Trẻ Thị xã Phú Mỹ mở rộng, tranh cúp Asia Vina lần thứ IV, năm 2023

11:59:5703/01/2023

Nhân dịp chào đón Xuân mới 2023, với mong muốn tạo một sân chơi thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao sức khỏe và tạo cơ hội giao lưu, kết nối với các Doanh Nhân trên toàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Asia Vina hân hạnh là nhà tài trợ chính của giải đấu lần này.

Nhân dịp chào đón Xuân mới 2023, với mong muốn tạo một sân chơi thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao sức khỏe và tạo cơ hội giao lưu, kết nối với các Doanh Nhân trên toàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
 
 
Tại giải đấu lần này Hội Doanh Nhân Trẻ Thị xã Phú Mỹ phối hợp cùng Công Ty TNHH SX TM DV Asia Vina tổ chức nhằm mục đích rèn luyện thể lực, kết nối và giao lưu giữa các doanh nhân, doanh nghiệp. Trong đó có các doanh nghiệp tiêu biểu như: Đại diện Công ty CP Du Lịch Cáp Treo Vũng Tàu, Công ty Xi Măng Cẩm Phá, Công Ty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại, Công ty Nhật Nam, Công ty Đất Việt Computer, Hòa Sport, Babolat Việt nam, Công ty Đo Đạc Phú Mỹ, Phương Linh Trading Service, Công ty VLXD Hương Sen, công ty Gia Bảo Phát  ... và nhiều doanh nghiệp khác tại Tỉnh bà Rịa Vũng Tàu.
 
Bên cạnh đó giải đấu còn nhằm mục đích gây quỹ từ thiện “Xây 02 căn nhà tình thương” trên địa bàn thị xã Phú Mỹ với số tiền dự kiến mỗi căn nhà trị giá khoảng 100 triệu đồng.
 
 “Giải quần vợt Hội DNT Thị xã Phú Mỹ mở rộng, tranh cúp Asia Vina lần thứ IV, năm 2023” diễn ra vào ngày 07/01/2023. Tại cụm sân Tennis Thị xã Phú Mỹ và cụm sân Tennis chung cư Đạm Phú Mỹ. với sự tham gia thi đấu của 32 cặp VĐV tranh tài ở nội dung đôi nam 1250 điểm, thi thức theo hình thức Payoff. Luật thi đấu theo thể lệ của Liên đoàn quần vợt Việt Nam.
 
Giải quần vợt Hội Doanh Nhân Trẻ Thị xã Phú Mỹ mở rộng đến nay đã trải qua 3 lần tổ chức đã là một giải đấu uy tín là sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe và giao lưu các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, với tinh thần giao lưu học hỏi và là cầu nối hợp tác giữa các doanh nghiệp, giải ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp và các nhà tài trợ.
 
 
 
Hội DNT Thị xã Phú Mỹ trân trọng cảm ơn các VĐV và các nhà tài trợ đã đăng ký đồng hành cùng “Giải quần vợt Hội Doanh Nhân Trẻ Thị xã Phú Mỹ mở rộng, tranh cúp Asia Vina lần thứ IV, năm 2023” để giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp và trên hết là sự chung tay góp sức cùng Hội DNT Thị xã Phú Mỹ đóng góp một phần nhỏ để xây dựng những mái ấm cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
 
 
Asia Vina hân hạnh là nhà tài trợ chính của giải đấu, xin kính chúc các vận động viên thực hiện tốt phần thi đấu của mình và được xứng tên trong danh hiệu cao nhất.
 
Tin tức: AsiaVina.net

 
 
 
Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online