AsiaVina KÊU GỌI Chung Tay Phòng Chống Dịch Bệnh Covid-19

15:45:5214/03/2020

AsiaVina kêu gọi sự chung tay góp sức của Cộng Đồng, của các Anh Chị Em trên địa bàn thị xã phú mỹ hãy bớt ra một chút chi tiêu - có thể là 1 bữa ăn sáng, bớt 1 ly coffee,... để dành phần tiền này chung tay với Đội Ngũ của AsiaVina Mua Khẩu Trang, Dung Dịch Rửa Tay, Gel Rửa Tay Khô,... Phát Miễn Phí cho Bà Con trên địa bàn thị xã Phú Mỹ.

Chào các bạn!
Hiện tại dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID - 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, nhìn những con số cập nhật mỗi ngày chúng ta không khỏi lo lắng và luôn muốn làm gì đó để góp một phần nhỏ bé của mình cùng với cả Nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh, đem lại sự bình yên cho mọi người.

Với ý nghĩa thiết thực đó AsiaVina kêu gọi sự chung tay góp sức của Cộng Đồng, của các Anh Chị Em trên địa bàn thị xã phú mỹ hãy bớt ra một chút chi tiêu - có thể là 1 bữa ăn sáng, bớt 1 ly coffee,... để dành phần tiền này chung tay với Đội Ngũ của AsiaVina Mua Khẩu Trang, Dung Dịch Rửa Tay, Gel Rửa Tay Khô,... Phát Miễn Phí cho Bà Con trên địa bàn thị xã Phú Mỹ.

Đây là lời kêu gọi xuất phát từ sự đồng cảm của Tập Thể Cán Bộ CNV Công ty AsiaVina đối với cộng đồng, Không nhằm mục đích trục lợi hay vì một mục đích nào khác.

Chính vì vậy chúng tôi rất hi vọng sẽ nhận được nhiều sự đồng lòng hưởng ứng của các Anh Chị Em, các tổ chức, tập thể cộng đồng trên địa bàn thị xã cùng chung tay để góp phần vào việc đẩy lùi dịch bệnh tại địa phương.

Cách thức đóng góp: bằng tiền hoặc hiện vật (Hiện vật chỉ nhận Khẩu Trang, Dung dịch rửa tay sát khuẩn, Gel Rửa tay khô, xịt khử khuẩn)

Thời Gian thực hiện: Dự Kiến Tổ Chức Phát Miễn Phí vào 9h00 ngày 28 và 29/3/2020 (Tuy nhiên vì tính cấp bách của dịch bệnh chương trình có thể diễn ra sớm hơn Tùy Thuộc vào Sự Đóng Góp hưởng ứng của Các Mạnh Thường Quân trên địa bàn)

Địa Điểm: Văn Phòng Công Ty TNHH SX TM DV Asia Vina
Số 335 Trường Chinh, Kp. Tân Phú, P. Phú Mỹ, Tx.Phú Mỹ, Tỉnh BRVT.

Mọi sự đóng góp, mọi người có thể trực tiếp đến văn phòng hoặc chuyển khoản theo số tài khoản sau: (Đây là số tài khoản chỉ dành riêng cho chương trình thiện nguyện - Tất cả sự đóng góp chung tay của ACE sẽ được Công Khai Minh Bạch trên Trang Website của AsiaVina và chúng tôi sẽ cập nhật liên tục đến các ACE)

Số Tài Khoản: 0481.000.617.012
Tên tài khoản: NGUYỄN KIM DŨNG
Tại Ngân Hàng: Vietcombank Chi Nhánh Biên Hòa - Đồng Nai.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0901 236 458 Mr.Dũng
Hoặc kết nối qua Zalo, Viber, Line: 0938 709 679
Quý anh chị em có thể Đăng Ký Tham Gia và Theo Giõi ==> Mời Bấm VÀO ĐÂY


Mong nhận được sự chung tay, góp sức của các bạn!
Trân trọng!

Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online