KỊCH BẢN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

16:46:0221/02/2024

Để 1 chương trình lễ kỷ niệm thành lập công ty được diễn ra thành công tốt đẹp, quan trọng nhất là bước lên kế hoạch và kịch bản. Hãy cùng Asia Vina chia sẽ đến bạn kịch bản chương trình nhé: 

Một trong những sự kiện trọng đại của công ty không thể thiếu lễ kỷ niệm thành lập công ty, đánh dấu cột mốc sau bao nhiêu năm thành lập. Đây cũng chính là dịp để tôn vinh và đánh giá lại những kết quả đạt được và chưa đạt được trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các thành viên trong công ty cùng nhau ngồi lại, nâng ly chúc mừng.

Hơn nữa, lễ kỷ niệm còn là dịp để công ty bày tỏ lòng biết ơn để nhừng nhân viên, những con người đã cống hiến xây dựng công ty và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho công ty lớn mạnh mỗi ngày và cũng là lời cảm ơn xâu sắc dành cho khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng công ty trong khoảng thời gian vừa qua.

Không gian sự kiện

  1. Tổng quan về lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty (hay còn gọi là company anniversary) là một sự kiện để thể hiện sự trường tồn của 1 công ty sau 1 thời gian dài hoạt động.

Thường thì lễ kỷ niệm cũng sẽ là lễ sinh nhật công ty do đó sẽ có nhiều hạng mục khác nhau. Nhiều người vẫn nhầm lẫn 2 sự kiện là một nhưng bản chất 2 sự kiện hoàn toàn khác nhau. Hãy cùng xem điều khác biệt giữa 2 sự kiện này nhé:

- Đối với tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty thì các doanh nghiệp sẽ tổ chức hoành tráng hơn với các cột mốc như 5 năm, 10 năm, 20 năm,….. ngày thành lập công ty. Thành phần khách tham dự chắc chắn sẽ lớn hơn và roongk hơn như đối tác, khách hàng lớn và khách hàng tiềm năng, cơ quan chính quyền. Cũng là dịp để truyên thông sự kiện cho thương hiệu mình.

- Đối với tiệc sinh nhật thì sẽ tổ chức đơn giản hơn với quy mô tập thể công ty tại khuôn viên công ty. Hầu như sẽ không mời quá nhiều khách mời.

Backdrop sân khấu sự kiện

  1. Kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Thông thường, kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty được dựa trên văn hóa của công ty để tạo nên 1 chất riêng cho chương trình của công ty mình. Kịch bản chương trình lễ kỷ niệm thường được xây dựng sáng tạo, có chủ đề và câu chuyện. Nhưng cũng không thể thiếu những nghi thức quán trọng.

Hãy cùng Asia Vina chia sẽ đến bạn kịch bản lễ tổ chức kỷ niệm thành lập công ty nhé:

- Đón khách, PGs hướng dẫn khách vào khu vực sảnh chờ

- Mời và hướng dẫn khách sử dụng tiệc Teabreak

- Chuẩn bị khai mạc: MC gửi lời chào và nhắc nhở ổn định chổ ngồi. Các tiết mục biểu diễn mở màn. Múa lân và trống hội chào mừng.

- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

- Chiếu TVC quá trình hình thành và phát triển của công ty

- Phát biểu của đại biểu

- Trao kỷ niệm chương vinh danh tập thể, cá nhân

- Nghi thức kỷ niệm (key monment): Tương tác màn hình Led hoặc cắt bánh kem khánh thành

- Khai tiệc

- Ca sỹ hát giao lưu + các trò chơi tập thể

- Bế Mạc: Pgs tiễn khách và tặng quà lưu niệm

Tiết mục múa mở màn

III. Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty trọn gói của công ty tổ chức sự kiện Asia Vina Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu

Lễ kỷ niệm thành lập công ty cũng là  một trong những sự kiện quan trọng và thường được tổ chức các cột mốc lơn như 5 năm, 10 năm, 20 năm,.. Do đó, các doanh nghiệp phải tận dụng tối ưu lợi ích từ sự kiện ngày nên các công ty có xu hướng tìm kiếm đon vị tổ chức lễ kỷ niệm trọn gói và có kinh nghiệm, chuyên môn cao để đảm bảo chất lượng trong khâu lên kịch bản ý tưởng, kế hoạch, thiết kế,..

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, Công ty tổ chức sự kiện Asia Vina chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty trọn gói từ A đến Z .

Lựa chọn Asia Vina để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty bạn sẽ được:

- Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trọn gói

- Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chi phí cạnh tranh thị trường

- Tư vấn sự kiện miễn phí

- Cung cấp nhân sự (PG, PB, MC, Ca Sĩ, Nhóm Nhảy, DJ, …) chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện

- Sử dụng tất cả các trang thiết bị hiện đại nhất để sử dụng tổ chức.

- Miễn phí thiết kế 3D, banner, backdrop,in ấn,…)

 

Nhân sự Asia Vina

Để 1 sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều dấu ấn cho sự kiện và thương hiệu công ty. Doanh nghiệp phải lựa chọn 1 đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chuyên môn cao để chương trình được diễn ra thành công nhất. Hãy để Asia Vina đồng hành cùng bạn tạo nên 1 sự kiện đáng nhớ nhé !

Liên hệ ngay với Asia Vina để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 0938 709 679

Địa chỉ: 329 Trường Chinh - Tân Phú - Phú Mỹ - BRVT

Xem thêm: Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập công ty TMSX Châu Thành

Lợi ích khi hợp tác cùng đơn vị tổ chức sự kiện

                                      

Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online