Lễ đón nhận và ra mắt tàu PTSC Hải An & PTSC Sài Gòn.

10:10:4123/09/2022

Hôm nay 22/9 tại khu vực cảng Hạ Lưu, công ty Tàu Dịch vụ Dầu khí long trọng tổ chức lễ đón nhận và ra mắt tàu PTSC Hải An & PTSC Sài Gòn.

Hôm nay 22/9 tại khu vực cảng Hạ Lưu, công ty Tàu Dịch vụ Dầu khí long trọng tổ chức lễ đón nhận và ra mắt tàu PTSC Hải An & PTSC Sài Gòn.
 
Đến dự sự kiện có các vị là đại diện cảnh sát biển 3, các vị lãnh đạo Tổng công ty PTSC, đại diện các đơn vị thành viên và đông đảo cán bộ CNV của TCT PTSC cũng đã đến tham dự và chung vui.
 
Được biết, để nâng cao hơn nữa năng lực cạnh tranh cho Đội tàu của PTSC cũng như thực hiện kế hoạch năm 2022, Tổng công ty PTSC đã đầu tư thêm 02 phương tiện cho Đội tàu PTSC là tàu PTSC Hải An và tàu PTSC Sài Gòn. Đến hiện tại 02 tàu trên đã được đưa về Việt Nam một cách an toàn và sẵn sàng phục vụ sản xuất cho khách hàng trong thời gian tới.
 
Asia Vina Hân hạnh đồng cùng Petro Hotel tổ chức thành công sự kiện đặc biệt quan trọng này, sự thành công qua các sự kiện một lần nữa khẳng định mối quan hệ tốt đẹp của 02 đơn vị không ngừng phát triển và lớn mạnh.
 
Xin cảm ơn BGĐ Petro Hotel, cảm ơn các ACE cán bộ CNV của quý đơn vị đã luôn đồng hành cùng AsiaVina tổ chức thành công các sự kiện. Cảm ơn sự hợp tác tốt đẹp và hi vọng đây sẽ là những tiền đề quan trọng để 02 đơn vị tiếp tục triển khai hợp tác nhiều dự án sắp tới.
 
Cảm ơn tập thể CBCNV AsiaVina, dù thời tiết xấu ảnh hưởng không nhỏ đến công tác tổ chức nhưng các bạn đã làm tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cảm ơn các bạn CTV đã phối hợp tốt để triển khai hoàn thành tốt công việc tại sự kiện lần này.
 
 
 
 
 
 
===================
Cty Tổ Chức Sự Kiện Asia Vina
137 Trường chinh, Phú Mỹ, BRVT
62A Phạm Ngọc Thạch, F6, Q3, Tp. HCM
Hotline: 0938 709 679
 
Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online