Lễ Ký Kết Hợp Đồng Kinh Doanh Sản Phẩm Gạch Porcelain Khổ Lớn Viglacera

15:16:3017/05/2023

Sáng ngày 13/05/2023, Công ty Cổ phần Kinh doanh gạch ốp lát Viglacera (thuộc Tổng Công ty Viglacera) đã tổ chức sự kiện mở bán sản phẩm gạch porcelain khổ lớn cao cấp và ký kết hợp đồng kinh doanh với các nhà phân phối trong cả nước tại Nhà máy Viglacera-Eurotile, Khu công nghiệp Mỹ Xuân, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Sáng ngày 13/05/2023, Công ty Cổ phần Kinh doanh gạch ốp lát Viglacera (thuộc Tổng Công ty Viglacera) đã tổ chức sự kiện mở bán sản phẩm gạch porcelain khổ lớn cao cấp và ký kết hợp đồng kinh doanh với các nhà phân phối trong cả nước tại Nhà máy Viglacera-Eurotile, Khu công nghiệp Mỹ Xuân, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

      Ảnh chụp tập thế tại sự kiện "Lễ ký kết hợp đồng kinh doanh sản phẩm gạch Porcelain khổ lớn Viglacera"

 

Tại sự kiện, Công ty Viglacera đã giới thiệu công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới Sacmi Continua+, đánh dấu bước chuyển mình táo bạo sang một ngành công nghiệp hoàn toàn mới. Được biết, công nghệ Continua+ được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn Sacmi (Ý) – Tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ và sản xuất gạch ốp lát, gốm sứ cao cấp. Công nghệ này giúp tạo ra các sản phẩm gạch có kích thước và độ dày mới (120x260x6) có thể được sử dụng trên hầu hết mọi bề mặt. Ứng dụng được đa dạng trong nhiều trường hợp bao gồm đồ nội thất nhà bếp, mặt bàn, tấm vách tường, cửa, tủ và tủ quần áo, bàn ghế… bên cạnh đó, Continua+ cũng cung cấp đa dạng độ dày gạch: Mỏng (6mm), thông thường (9,5mm) và dày (20mm) cho các ứng dụng khác nhau. Sự kiện lần này được xem là một cơ hội thích hợp giúp người thăm quan trải nghiệm trực tiếp về hoạt động của công nghệ Continua+.

 

                    Sự kiện "Lễ ký kết hợp đồng kinh doanh sản phẩm gạch Porcelain khổ lớn Viglacera"

 

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh gạch ốp lát Viglacera Mai Xuân Đức cho biết: “Việc áp dụng công nghệ Sacmi Continua+ phù hợp với cam kết phát triển bền vững, giảm thiểu chất thải cũng như giảm thiểu tác động đến môi trường. Việc đầu tư vào công nghệ tiên tiến Sacmi Continua+ là một thực tế rõ nét về sự cống hiến của doanh nghiệp cho đổi mới và phát triển bền vững. Sự quan tâm của các nhà phân phối trên toàn quốc là động lực thúc đẩy chúng tôi tự tin hơn để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng, ứng dụng rộng rãi vào cuộc sống, công trình xây dựng”.

 

         Teabreak tại sự kiện "Lễ ký kết hợp đồng kinh doanh sản phẩm gạch Porcelain khổ lớn Viglacera"

 

Viglacera hiện là đơn vị dẫn đầu ngành VLXD tại Việt Nam và việc đầu tư vào công nghệ tiên tiến như Sacmi Continua+ là một trong nhiều cách để Viglacera mở đường cho một tương lai tốt đẹp hơn. Với tầm nhìn nâng cao tiêu chuẩn sản xuất ngang tầm với các thị trường cao cấp nhất thế giới như Ý và Tây Ban Nha, Viglacera luôn nỗ lực hết mình để nâng cao trải nghiệm sống của khách hàng Việt Nam. 

 

           Khách mời tại sự kiện "Lễ ký kết hợp đồng kinh doanh sản phẩm gạch Porcelain khổ lớn Viglacera"

 

Asia Vina hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Viglacera tổ chức thành công sự kiện “Lễ ký kết hợp đồng kinh doanh sản phẩm gạch Porcelain khổ lớn Viglacera”. Sự thành công qua các sự kiện là một minh chứng cho sự hợp tác tốt đẹp giữa Asia Vina và Viglacera, mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới trong tương lai.

 

Cuối cùng, xin cảm ơn tập thể CBCNV Viglacera vì đã tin tưởng và tạo điều kiện để Asia Vina có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Kính chúc quý công ty sẽ ngày càng phát triển và luôn là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực VLXD tại Việt Nam, tương lai vươn tầm quốc tế.

 

=======================
Tin từ: CÔNG TY TNHH SX TM DV ASIA VINA
Địa chỉ: 137 Trường Chinh, Tân Phú, Tx Phú Mỹ, BRVT
VPĐD: 62A Phạm Ngọc Thạch, F6 Q3, Tp. Hcm
Hotline: 0938.709 679
www.AsiaVina.net

#LekykethopdongkinhdoanhgachPorcelainkholonViglacera
#TongcongtyViglacera
#CongngheSacmiContinua+
#GachPorcelainkholon
#Tochucsukienvungtau
#Congtyasiavina
#AsiaVina
#Tochucsukienvungtau

Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online