LỄ GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY ĐÓNG TÀU BA SON MỚI CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG TỔNG CỤC CNQP

Sáng ngày 14/9/2020, tổng công ty Ba Son tổ chức sự kiện Lễ Gắn biển công trình nhà máy đóng tàu Ba Son mới đây là một trong những công trình chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Tổng cục Công Nghiệp Quốc Phòng (15/9/1945 - 15/9/2020).

  Sáng ngày 14/9/2020, tổng công ty Ba Son tổ chức sự kiện Lễ Gắn biển công trình nhà máy đóng tàu Ba Son mới đây là một trong những công trình chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Tổng cục Công Nghiệp Quốc Phòng (15/9/1945 - 15/9/2020). 

   Đến dự có các đồng chí: Thiếu Tướng Nguyễn Việt Hùng Ủy Viên thường vụ đảng ủy, phó chính ủy tổng cục công nghiệp Quốc Phòng, Đồng chí thiếu tướng Trần Gia Thịnh nguyên phó chủ nhiệm, tham mưu trưởng tổng cục công nghiệp quốc phòng, về dự còn có các đồng chí là thủ trưởng cục hậu cần, bộ tham mưu, đại diện lãnh đạo nhà máy Z114 kho K752 đoàn an điều dưỡng 298  và các đồng chí nguyên lãnh đạo chỉ huy và tập thể cán bộ CNV ban quản lý dự án 9 tổng cục CNQP.

 

Hình ảnh các đồng chí : - Thiếu Tướng Nguyễn Việt Hùng Ủy Viên thường vụ đảng ủy, phó chính ủy tổng cục CNQP,
 - Đồng chí thiếu tướng Trần Gia Thịnh nguyên phó chủ nhiệm, tham mưu trưởng tổng cục CNQP 
và các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trong buổi lễ  - Ảnh Dũng sự kiện

   Nhằm mục đích quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết 20-NQ/TW của Bộ Chính trị, khóa IX về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2010 với định hướng, quy hoạch di dời hệ thống cảng biển ra khỏi khu vực nội thành; các chủ trương, kết luận, quyết định, quyết nghị của Thủ tướng Chính phủ, của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng về đầu tư phát triển Công Nghiệp Quốc Phòng (CNQP) nói chung và phát triển Tổng công ty Ba Son nói riêng; đặc biệt là Nghị quyết số 19-NQ/ĐUTC ngày 25/02/2009 của Đảng ủy Tổng cục CNQP về lãnh đạo, triển khai thực hiện Dự án di dời và đầu tư xây dựng Nhà máy đóng tàu Ba Son tại Thị Xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng tàu.

   Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Thiếu Tướng Nguyễn Việt Hùng Ủy Viên thường vụ đảng ủy, phó chính ủy tổng cục CNQP nhấn mạnh “Tổng công ty Ba Son là một nhà máy trọng điểm của tổng cục CNQP, công trình nhà máy đóng tàu Ba Son mới là 1 trong 7 công trình điển hình được tổng cục CNQP chọn để gắn biển, rất mong các đồng chí phát huy truyền thống của một tập thể anh hùng với những bề dày thành tích trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tôi mong các đồng chí sẽ thực hiện tốt các vấn đề Quản Triệt kỹ để mọi người nhận thức đúng hơn về các chỉ thị, nghị quyết của Bộ Chính Trị đặc biệt là nghị quyết 06 của Bộ Chính Trị về phát triển CNQP trở thành ngành công nghiệp mũi nhọn của quốc gia từ đó xây dựng ý thức trách nhiệm sao cho mọi người có sự đồng thuận và quyết tâm cao để tổ chức thực hiện tốt hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đồng thời xây dựng kế hoạch phát triển khai thác sử dụng có hiệu quả các hạng mục đã được đầu tư, xây dựng các tổ chức đảng trong nhà máy trong sạch vững mạnh, mẫu mực tiêu biểu và tổ chức chỉ huy nhà máy vững mạnh toàn diện, tạo mối quan hệ với cấp ủy chính quyền địa phương, giữ nhà máy chúng ta là một đơn vị an toàn đồng thời làm tốt công tác dân vận để cùng phát triển trên địa bàn thị xã phú mỹ”.

Hình ảnh đồng chí Thiếu Tướng Nguyễn Việt Hùng Ủy Viên thường vụ đảng ủy, phó chính ủy tổng cục CNQP Phát Biểu

Tại Lễ Gắn biển công trình nhà máy đóng tàu Ba Son mới - Ảnh Dũng sự kiện

   Dự án di chuyển và xây dựng Nhà máy đóng tàu Ba Son mới là một dự án quốc phòng có quy mô, nguồn vốn lớn của Nhà nước và Quân đội được Thủ trưởng Bộ Quốc phòng phê duyệt tại các Quyết định số 1958/QĐ-BQP ngày 29/5/2015 về việc phê duyệt nội dung, quy mô, thiết kế cơ sở và Kế hoạch lựa chọn nhà thầu một số hạng mục thực hiện trước; Quyết định số 1441/QĐ-BQP ngày 11/4/2016 phê duyệt dự án và Kế hoạch lựa chọn nhà thầu đợt 2 của Dự án; số 3920/QĐ-BQP ngày 17/9/2018 phê duyệt điều chỉnh dự án và Kế hoạch lựa chọn nhà thầu đợt 3 Dự án.

Với mục tiêu của Dự án nhằm bảo đảm đủ năng lực đóng mới tàu chiến hiện đại có lượng giãn nước từ 500 đến 2.000 tấn; sửa chữa tàu quân sự đến 5.000 tấn; đóng mới tàu vận tải đến 70.000 DWT, sửa chữa tàu vận tải, phương tiện nổi đến 150.000 DWT... trở thành một trung tâm đóng, sửa chữa tàu hiện đại, sản xuất kinh doanh, dịch vụ đa ngành của Quân đội và cả nước, khẳng định tiềm lực, sức mạnh của Công nghiệp Quốc phòng Việt Nam tự lực, tự cường.

Hình ảnh đại diện lãnh đạo Tổng Cục CNQP,  các đồng chí nguyên lãnh đạo chỉ huy và tập thể cán bộ CNV

ban quản lý dự án 9 tổng cục CNQP đã tham gia trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Nhà máy đóng tàu Ba Son mới  Ảnh Dũng sự kiện

   Cũng nhân dịp này đại diện lãnh đạo Tổng Cục CNQP,  các đồng chí nguyên lãnh đạo chỉ huy và tập thể cán bộ CNV ban quản lý dự án 9 tổng cục CNQP đã tham gia trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Nhà máy đóng tàu Ba Son mới.

Tin bài: AsiaVina

AsiaVina là đơn vị tổ chức và góp phần vào sự thành công của chương trình "Kỷ niệm 2 năm thành lập Công ty Cổ Phần TMSX Châu Thành" . Khi đến với công ty chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, với Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp chúng tôi tin là sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả luôn phù hợp nhất.

Chúng tôi cung cấp Hệ thống Cabin phiên dịch, Nhà bạt lắp ghép, Sân Khấu, Màn Hình LED, Âm thanh – Ánh Sáng, Bàn Ghế sự kiện , cổng hơi, Cổng bong bóng, khinh khí cầu, rối hơi sự kiện , pallet nhựa sự kiện… Chúng tôi cung cấp nhân sự sự kiện như: MC, PG PB, Ca sỹ, Người mẫu, Diễn viên, Xiếc, Hài kịch, Ban nhạc, Đoàn Lân Sư Rồng , Nhóm múa , Nhóm nhảy chuyên nghiệp….

Phục vụ tổ chức các lễ trọng đại như: lễ khởi công, lễ động thổ, sự kiện khai trương, lễ khánh thành, tất niên cuối năm, họp mặt hội nghị, Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm, họp báo, tiệc cưới, Tổ chức hội chợ triển lãm , Tổ chức chạy roadshow sự kiện , Tổ chức lễ tri ân khách hàng , ….. Chúng tôi phục vụ các tỉnh thành như: TP HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận…..

Danh sách nhận xét
Nhận xét của khách hàng
Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online