TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN TỔ CHỨC TEAMBUILDING

10:57:2911/04/2024
 Teambuilding là hình thức sinh hoạt tập thể thường được các công ty, doanh nghiệp tổ chức trong các dịp lễ hay mừng các sự kiện quan trọng, nhằm thể hiện sự đoàn kết, rèn luyện tinh thần vào tạo không gian cho tập thể nhân viên.
Teambuilding được xem là hoạt động quan trọng, hầu như công ty nào cũng nên có kế hoạch tổ chức 1 lần trong năm. Bởi vì lý do:
 
1. Giúp nhân viên học cách quản lý thời gian: Teambuilding là cơ hội để gắn kết mọi người hiệu quả nhất, Thông qua các hoạt động nhóm, mọi người sẽ phải hy sinh 1 số sở thích cá để cùng hòa nhập vào tập thể, không gây ảnh hưởng đến các thành viên khác. Và trong các hoạt động Teambuilding cũng có những thử thách mang đến nhiều giá trị văn hóa khác nhau nên cũng là tạo cơ hội để truyền đạt tập thể, thủ thuật và mẹo quản lý thời gian. 
 
2. Khuyến khích sự lãnh đạo: Qua các trò chơi Teambuilding sẽ tạo cơ hội cho các nhân viên trong công ty đứng ra điều hành, lãnh đạo 1 đội nhóm, sắp xếp công việc khi tham gia các hoạt động trò chơi. Điều này cũng giúp xác định được các khả năng lãnh đạo còn tiềm ẩn trong mọi thành viên.
 
 
3. Xây dựng tinh thần tập thể: Các hoạt động này thường sẽ hướng tới tập thể là nhiều, nên cần 1 tinh thần đồng đội cao vì thế qua các hoạt động sẽ giúp tăng cường sự đoàn kết, phát huy, khơi gợi tinh thần làm việc nhóm,..
 
4. Cải thiện mối quan hệ; Thông qua các chương trình teambuilding thì sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm, qua đó sẽ giúp cho họ hiểu hơn và có cái nhìn tích cực về những thành viên trong tổ chức nhằm thắt chặt các mối quan hệ bền vừng và lâu dài.
 
5. Tạo động lực làm việc: Đây cũng là mấu chốt cho những chuyến Teambuilding này, cũng có thể là phần thường cho các nhân viên sau những giờ làm việc đột phá và cũng giúp cho nhân viên thoát khỏi sự nhàm chán với thói quen làm việc nơi công sở và cũng giúp cho họ lấy lại năng lượng và tạo ra nguồn động lực lớn sau một thời gian dài làm việc mệt mõi.
 
6...
 
 Trên đây là những ý nghĩa quyết định đến 1 doanh nghiệp nên tổ chức Teambuilding để mang đến những giá trí tốt hơn cho tập thể nhân viên của mình.
 
Để có 1 chương trình Teambuilding xịn xò, hoành tráng và chuyên nghiêp thì hãy liên hệ ngay Asia Vina để được hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ về Teambuilding bạn nhé !
----------------------------------------
Asia Vina Teambuilding - Events - Quảng Cáo
0938.709.679
329 Trường Chinh - Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu
Info@asiavina.net
 
Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online