Tại sao nên chọn Asia Vina làm đơn vị tổ chức tiệc tất niên?

15:00:1504/12/2023

Đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch, lựa chọn đơn vị cho buổi Tiệc Tất Niên của công ty. 
Chúng ta cần chuẩn bị và lên kế hoạch tiệc tất niên từ bây giờ để có cho mình 1 bữa tiệc thật hoành tráng và chỉnh chu nhất. Là thời điểm bạn bận rộn với công việc cuối năm, bạn cần tìm cho mình một đơn vị tổ chức tất niên từ A-Z. Vì sao bạn nên chọn Asia Vina làm đơn vị tổ chức tiệc tất niên? 

Đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch, lựa chọn đơn vị cho buổi Tiệc Tất Niên của công ty. 
Chúng ta cần chuẩn bị và lên kế hoạch tiệc tất niên từ bây giờ để có cho mình 1 bữa tiệc thật hoành tráng và chỉnh chu nhất. Là thời điểm bạn bận rộn với công việc cuối năm, bạn cần tìm cho mình một đơn vị tổ chức tất niên từ A-Z.  Vì sao bạn nên chọn Asia Vina làm đơn vị tổ chức tiệc tất niên? Hãy cùng tham khảo dưới bài viết này nhé!

1.Tiệc Tất Niên là Gì?

Tiệc tất niên là một sự kiện quan trọng cuối năm, thường được tổ chức để tôn vinh những thành tựu đã đạt được, tạo cơ hội cho đồng nghiệp và đồng đội kết nối và cùng nhau chia sẻ niềm vui. Đây cũng là dịp để tạo nên không khí thoải mái, gần gũi, và gửi đi những lời chúc tốt đẹp cho mọi người trong tương lai. 

bản thiết kế tiệc tất niên
bản thiết kế 3D buổi tiệc tất niên ngoài trời

 

2. Nên Chuẩn Bị Gì Cho Tiệc Tất Niên?

 • Chọn Địa Điểm Thích Hợp:

Một địa điểm thoải mái và phù hợp với quy mô sự kiện là chìa khóa thành công. Asia Vina có kinh nghiệm lựa chọn những địa điểm đẳng cấp và đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu.

 • Thiết Kế Trang Trí Sáng Tạo:

Trang trí là một phần quan trọng để tạo nên không khí vui tươi và ấn tượng. Asia Vina không chỉ mang đến sự sáng tạo mà còn đảm bảo rằng không gian sẽ phản ánh đúng chủ đề và tinh thần của tiệc.

 • Chương Trình Giải Trí Hấp Dẫn:

Chương trình giải trí là điểm nhấn của mọi sự kiện. Asia Vina có liên kết với những nghệ sĩ và nhóm giải trí chất lượng, giúp tạo nên những phút giây thú vị và đáng nhớ.

 • Thực Đơn Đa Dạng và Chất Lượng:

Thực đơn là yếu tố quan trọng để chăm sóc vị giác của khách mời. Asia Vina cung cấp các gói thực đơn đa dạng, từ ẩm thực truyền thống đến các món ăn đặc sắc, đảm bảo sự hài lòng của mọi khẩu vị.

Thời điểm tổ chức sự kiện là thời điểm cuối năm, bạn còn nhiều công việc cần xử lý, bạn bận rộn không có nhiều thời gian để lo chi tiết về buổi tiệc này, hãy để Asia Vina hỗ trợ chi tiết và tất tần tật về buổi tiệc này nhé!

Tiệc tất niên
1 trong những mẫu sân khấu cho buổi tiệc

 

3. Vì Sao Nên Chọn Asia Vina làm Đơn Vị Tổ Chức Tiệc Tất Niên?

 • Kinh Nghiệm và Chuyên Nghiệp:
  • Asia Vina có hơn một 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đội ngũ chuyên gia sự kiện chuyên nghiệp, đảm bảo mọi chi tiết đều được chăm sóc kỹ lưỡng.
 • Sáng Tạo và Ý Tưởng Độc Đáo:
  • Asia Vina không chỉ tổ chức sự kiện mà còn đem đến những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, giúp tiệc tất niên của bạn nổi bật và độc đáo.
 • Dịch Vụ Toàn Diện A-Z:
  • Từ lên kế hoạch, thiết kế, chọn địa điểm, đến thực hiện sự kiện, Asia Vina cung cấp dịch vụ toàn diện để bạn chỉ cần thư giãn và tận hưởng sự kiện.
 • Quản Lý Chi Phí Hiệu Quả:
  • Chúng tôi có khả năng quản lý chi phí một cách hiệu quả, đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho ngân sách của mình.
 • Đối Tác Tin Cậy:
  • Asia Vina đã xây dựng uy tín là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp và tổ chức lớn, làm cho chúng tôi trở thành sự lựa chọn tự tin cho sự kiện của bạn
nâng ly chúc mừng tất niên
Nâng ly chúc mừng tiệc tất niên

Khi bạn chọn Asia Vina làm đơn vị tổ chức tiệc tất niên, bạn đang chọn lựa sự chuyên nghiệp, sáng tạo, và tận tâm để tạo nên một kỷ niệm cuối năm không thể quên. Hãy để chúng tôi chia sẻ niềm vui và tạo nên một tiệc tất niên xuất sắc cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn nhé! 

Xem thêm: Những lưu ý khi tổ chức sự kiện 

-----------------------------------------------------------------

Liên hệ với Asia Vina theo thông tin sau: 

CÔNG TY TNHH SX TM DV ASIA VINA 

Trụ sở: 329 Trường Chinh - Phường Tân Phú - TX.Phú Mỹ - BRVT 

VP: 62A Phạm Ngọc Thạch - Phường 6 - Quận 3 - TP HCM

Hotline: 0938.709.679 

Website: asiavina.net 

Fanpage: Côn ty tổ chức sự kiện Asia Vina

Email: info@asiavina.net

 

Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online