TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU 

15:02:3222/04/2024

Trong thời gian vừa qua, Asia Vina đã được tin tưởng và đồng hành cùng rất nhiều lễ kỷ niệm thành lập công ty. Đây không chỉ đơn thuần là một buổi lễ kỷ niệm hay là những cột mốc quan trọng của công ty mà còn là dịp để doanh nghiệp thiết lập các mối quan hệ tốt đẹp với đối tác, khách hàng và nhân viên. Bên cạnh đó còn là dịp để khẳng định thương hiệu và vị thế của mình. Hãy cùng Asia Vina chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về buổi lễ kỷ niệm này nhé!

Lễ kỷ niệm 40 năm xây dựng và phát triển BIDV Vũng Tàu

I. Ý nghĩa của việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty:

Từ trước đến nay, vẫn rất nhiều người lầm tưởng lễ kỷ niệm thành lập công ty là sinh nhật. Tuy nhiên sinh nhật công ty cũng sẽ được tổ chức vào ngày lễ kỷ niệm thành lập nhưng nó sẽ khác như sau: 

 • Tiệc sinh nhật công ty: Thường được tổ chức hàng năm trong quy mô công ty, với các hoạt động như vui chơi, tiệc nhẹ, hát hò,.., Buổi tiệc thường sẽ mang tính thân mật và gần gũi.
 • Lễ kỷ niệm thành lập công ty: Đây là sự kiện sẽ được tổ chức vào các năm như 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm,.. Với quy mô lớn và chuyên nghiệp hơn, có sự tham gia cũng các đối tác, khách hàng và các đơn vị truyền thông tham dự đưa tin. 

Backdrop sự kiện lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty CS Wind Việt Nam

Ý nghĩa của việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty: 

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty không chỉ là dịp để chúc mừng là còn mang nhiều ý nghĩa quan trọng. Đây là cơ hội tốt để thiết lập mối quan hệ khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư. 

Không gian sự kiện âm cúng, chuyên nghiệp

Ngoài ra, đây cũng là dịp để các nhà lãnh đạo biết ơn và tri ân đến nhân viên của mình đã đóng góp cho sự phát triển của công ty. Cũng là cơ hội tạo ra không khí giao lưu, chia sẻ và tạo điều kiện để mọi người thể hiện lòng tôn trọng và động viên lẫn nhau.

 • Khẳng định thương hiệu và vị thế của công ty: Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp và sang trọng là cách để khẳng định thương hiệu và vị trí sức mạnh trước cộng đồng và đối thủ cạnh tranh. Trong các sự kiện kỷ niệm năm thành lập sẽ có các đơn vị truyền thông báo đài để ý và quan tâm, đó cũng là cơ hội tốt để truyền thông thương hiệu mạnh mẽ, nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp của công ty

 • Thúc đẩy và phát triển đội ngũ nhân viên: Đây là cơ hội để ban lãnh đạo gặp gỡ, trò chuyện cùng với đội ngũ nhân viên. Điều này giúp tạo khoảng cách gần gũi giữa nhân viên với lãnh đạo. Tạo 1 không khí vui vẻ,  thư giãn và giảm căng thẳng sau giờ làm, điều này cũng sẽ giúp tạo nên động lực và nhiệt huyết làm việc cho các nhân viên.

Nhân viên công ty cùng tham dự lễ kỷ niệm thành lập công ty

Vinh danh nhân viên 

II. Kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty: 

Để tổ chức 1 buổi lễ kỷ niệm thành lập cần có 1 kịch bản rõ ràng và chi tiết dựa vào văn hóa doanh  nghiệp và phản ánh đúng lĩnh vực kinh doanh, sẽ có những hạng mục chính như sau:

 • Đón khách và hướng dẫn khách vào khu vực lễ 
 • Khai mạc và nhóm múa biểu diễn, đoàn lân sư rồng biểu diễn
 • Chiếu phim tư liệu hoặc giới thiệu về hành trình công ty
 • Phát biểu của lãnh đạo, khách mời
 • Thực hiện nghi thức chúc mừng Lễ Kỷ niệm 
 • Vinh danh nhân viên nếu có
 • Biểu diễn và thưởng thức âm nhạc
 • Tặng quà và tạm biệt khách

Timeline tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

III. Asia Vina đơn vị tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu:

Trong buổi lễ kỷ niệm, không chỉ tái hiện lại câu chuyện sáng lập thương hiệu mà còn là sự lắng đọng ý nghĩa và cảm xúc của chương trình. Mỗi thành viên và đội ngũ Asia Vina hiểu rõ được giá trị của nhà sáng lập, lãnh đạo và nhân viên. Nên đội ngũ Asia Vina dành tâm huyết, tập trung và sự chuyên nghiệp cho sự kiện diễn ra thành công nhất. 

Nhân sự Asia Vina sẵn sàng hỗ trợ quý doanh nghiệp chương trình hoàn hảo nhất 

Ngoài việc tái hiện lại quá trình thành lập thì key moment là điểm nhấn không thể thiếu cho sự kiện, Asia vina sẽ mang đến những “key moment” độc đáo dựa trên sự nghiên cứu và tìm hiểu về lịch sử hình thành của quý doanh nghiệp và đề xuất key moment phù hợp nhất, để tạo ra 1 chương trình hoàn hảo và ấn tượng đối với người tham dự. 

Key moment không thể thiếu cho một sự kiện chuyên nghiệp 

Xem thêm: Kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Tổ chức sự kiện Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Đối tác
DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Thiết kế in Ấn quảng cáo
MICE - TEAM BUILDING
Mua sắm online